In hộp đèn quảng cáo

Một trong những loại hình quảng cáo đã xuất hiện từ rất lâu và đến nay vẫn còn được nhiều khách hàng ưa chuộng đó chính là bảng hiệu hộp đèn quảng cáo. Vậy in hộp đèn quảng cáo là gì, chúng có ưu điểm, cấu tạo ra sao? Tại sao không lựa chọn các loại bảng hiệu Mica hay Inox, đèn LED mà nhiều người vẫn sử dụng chúng? Khám phá đầy đủ các thông tin về hộp đèn quảng cáo trong bài viết dưới đây nhé!

NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Hộp đèn Hiflex là gì?

Biển quảng cáo hộp đèn là mẫu biển quảng cáo với những bóng đèn được lắp đặt bên trong biển. Biển quảng cáo hộp đèn sẽ phát sáng cả ngày lẫn đêm. Việc sử dụng bảng hiệu này sẽ giúp các nhà kinh doanh thu hút khách hàng .

Bạn có thể thấy những chiếc hộp đèn hình vuông, hình tròn, với các hình dạng đặc thù khác nhau, bên cạnh đó còn sử dụng đèn led và đèn neon để tạo nên sự bắt mắt và có thể truyền tải nội dung vào ban đêm.

Hộp đèn Hiflex
Hộp đèn Hiflex

Kết cấu bảng hộp đèn quảng cáo

Hộp đèn quảng cáo thường có kết cấu 3 lớp: Khung bằng sắt hộp, hàn kết cấu thành hộp rỗng có bề dày trung bình từ 5cm. Đáy biển lót tole hoặc được bo viền xung quanh bằng nhôm định hình. Mặt biển bằng mica hoặc bạt Hiflex in phun. Hệ thống đèn được lắp đặt giữa khung sắt hộp. Phía ngoài ốp viền nhôm giúp tăng tính thẩm mỹ cho hộp đèn.

In hộp đèn quảng cáo giá rẻ
In hộp đèn quảng cáo giá rẻ

2. Các loại bảng hộp đèn quảng cáo 

Bảng hiệu Hiflex: Đây là loại rất phổ biến và chúng ta có thể thấy nó được áp dụng ở hầu hết mọi nơi. Bảng hiệu quảng cáo Hiflex còn có tên gọi khác là bảng pano, bảng đơn hay billboard. Nhờ chất lượng tốt, bền theo thời gian nên gần như loại hình quảng cáo này chiếm ưu thế rất lớn so với các loại khác.

Standee để treo băng rôn: Loại này thường được dùng trong các hội chợ quảng cáo, các buổi biểu diễn nghệ thuật, cửa hàng, triển lãm,…

In hộp đèn Hiflex quảng cáo
In hộp đèn Hiflex quảng cáo

Hộp đèn quảng cáo 2 mặt: Hình thức này thường dành cho các cửa hàng, quán ăn, shop kinh doanh nhỏ, dùng để trưng bày tên quán, các dịch vụ để thu hút khách.

Hộp đèn mica: Loại hình này gần như là hình thức tốt nhất trong các loại hộp đèn hiện nay, mặt bằng mica nên chất lượng hộp đèn cao, bền theo thời gian.

Hộp đèn led siêu mỏng: Một hình thức vô cùng tiện lợi trong việc trưng bày, quảng cáo, dễ dàng tháo lắp, thay đổi theo từng sự kiện. Loại hình bảng điện tử Led này thường áp dụng trong các sự kiện, các nhà hàng tiệc cưới,…

3. Ưu điểm của in hộp đèn quảng cáo

Sau khi ông mặt trời đã không soi sáng, bạn có ra đường không? Trời tối mọi người đi ngủ hết? Không hề! Đây mới đích thị là thời điểm người tiêu dùng đổ xô đi mua sắm, vui chơi. Biển quảng cáo sẽ giúp các cửa hàng thu hút khách vào buổi tối.

Với sự lung linh của ánh đền và thiết kế biển hiệu ấn tượng sẽ dễ dàng cho khách hàng lựa chọn cửa hiệu của bạn.

Biển quảng cáo hộp đèn hiflex

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã và chất liệu làm hộp đèn quảng cáo. Tuy nhiên, theo nghiên cứu, những chiếc hộp đèn hiflex chiếm hơn 50% thị phần. với thiết kế chắc chắn và dễ dàng quan sát.

Ban ngày, những chiếc in hộp đèn hiflex có thiết kế tinh tế, rõ ràng. Về đêm,bạn chỉ cần bật công tắc sẽ có những ánh đèn lung linh vẫn có thể thấy được thông tin vào buổi tối.

Bên cạnh ưu điểm về hiệu quả quảng cáo, những chiếc hộp đèn hiflex còn có kích thước đa dạng. Bạn có thể sử dụng thêm những chiếc chân chống nhỏ, di chuyển dễ dàng, đặt tại nhiều vị trí khác nhau.

Biển quảng cáo hộp đèn hiflex
Biển quảng cáo hộp đèn hiflex

4. Chú ý gì khi thi công hộp đèn hiflex

 Mục đích làm biển quảng cáo

Mục đích làm biển là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới hiệu quả quảng cáo. Nếu làm hộp đèn hiflex cho cửa hàng, công ty, bạn cần làm bật lên thương hiệu, sản phẩm để hiện các thông một cách dễ dàng.

Khi bạn hiểu được mục đích làm quảng cáo, bạn sẽ chú ý được về nội dung thể hiện trên hộp đèn. Với những thông tin ngắn gọn dễ hiểu dễ ghi nhớ cho người tiêu dùng.

Để có in hộp đèn hiflex chất lượng tốt, bạn nên tìm tới những người chuyên nghiệp, với công ty có nhiều kinh nghiệm để được sản phẩm tốt nhất.

 Sử dụng chất liệu quảng cáo

Nếu bạn làm một chiếc hộp đèn hiflex ngoài trời, chắc hẳn bạn cần chú ý về độ bền, độ chịu nắng phơi sương của nó.

Dịch vụ in hộp đèn quảng cáo chất lượng tại Đại Nghĩa
Dịch vụ in hộp đèn quảng cáo chất lượng tại Đại Nghĩa

5. Địa chỉ in hộp đèn hiflex giá tốt

Quảng cáo Đại Nghĩa luôn tự hào là thương hiệu cung cấp dịch vụ thi công biển quảng cáo hàng đầu, với sự chuyên nghiệp, và đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm. Luôn đảm bảo thời gian thi công nhanh chóng với giá cả hợp lý .

Xem thêm:

In backdrop

In pano khổ lớn

In bảng hiệu giá rẻ

CÔNG TY XÂY DỰNG VÀ QUẢNG CÁO ĐẠI NGHĨA

Địa Chỉ: 989, Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Thành Phố Thủ Đức

Hotline:  0282 246 89 89 / 0879 139 139

Email: dainghiaquangcao@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.