In Bảng Biệu Hiflex Giá Rẻ

In bảng hiệu Hiflex là loại biển quảng cáo cực kỳ thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Bởi lẽ loại bảng hiệu này dễ thi công, chất liệu hình ảnh vô cùng đẹp mắt mà giá cả lại tương đối rẻ. Đó là lý do tại sao mà dịch vụ thi công bảng hiệu Hiflex đang ngày một phát triển mạnh hơn. Trong số những đơn vị làm bảng hiệu Hiflex uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh, không thể không nhắc tới Công ty Quảng Cáo Đại Nghĩa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này với bài viết bên dưới đây nhé.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. In bảng hiệu hiflex là gì?

In bạt hiflex chuyên nghiệp
In bạt hiflex chuyên nghiệp

Bảng hiệu bằng bạt hiflex là chất liệu nhựa PVC, thường có màu trắng sữa. Sản phẩm có độ co dãn tốt, có thể chịu được nắng mưa khá tốt khi sử dụng ngoài trời. Đồng thời có thể thi công nhanh chóng, giá thành rẻ.

Bảng hiệu hiflex được sử dụng khá phổ biến áp dụng cho bảng biển, hộp đèn, hoặc sử dụng ở các hội chợ, triển lãm… tại TPHCM.

2. Các loại in bảng hiệu hiflex được sử dụng tại TPHCM

Sau đây là những sản phẩm quảng cáo, đang được ưu chuộng từ in bảng hiệu hiflex tại TPHCM. Tùy theo tiêu chí độ dày mỏng của tấm bạt, bạt hiflex chia làm 3 loại như sau:

Loại bạt hiflex không xuyên sáng:

in hiflex không xuyên sáng
in hiflex không xuyên sáng

Loại bạt này có đặc điểm là dày nên độ bền rất cao, giao động từ 1-3 năm. Bạt hiflex không xuyên sáng thường sử dụng ở ngoài trời, nơi có ánh sáng tốt để phát huy tốt vai trò của mình. Đối với những quảng cáo khổ lớn, nên dùng loại này để giảm bóng đèn bên trong đồng thời dễ sửa chữa, tháo lắp khi hư hỏng.

Hộp đèn Hiflex xuyên đèn led:

hộp đèn quảng cáo hiflex
hộp đèn quảng cáo hiflex

Đây là loại bạt hiflex xuyên đèn led với mật độ ánh sáng tốt nên có độ dày tấm bạt vừa phải. Độ bền cũng khá cao giao động từ 2 đến 4 năm nên hiện là loại bạt thông dụng.Có thể sử dụng để làm băng rôn, sự kiện, hội chợ, …

Ưu điểm của loại bạt này là dễ sử dụng, sửa chữa thay bóng đèn và có thể dễ dàng di chuyển. Thay đổi được qua nhiều vị trí khác nhau, màu sắc rất bắt mắt, nổi bật vào ban đêm. Giá thành bảng hiệu hiflex rẻ nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Nhược điểm: Vì sử dụng chất liệu bạt khá mỏng nên độ bền thường không cao.

Loại bạt hiflex 2 Da:

in-bat-2-da-de-xam
in-bat-2-da-de-xam

Bạt hiflex 2 da hay còn gọi bạt degi là loại bạt không xuyên sáng 100%, vì có độ dày lớn nhất. Có độ bền tốt hơn các loại bạt kể trên nên phù hợp cho các loại bảng hiệu quảng cáo khổ lớn.

Pana ngoài trời, hay các loại có đèn dạ vào mặt bảng hiệu sẽ không lộ khung sắt bên trong gia cố cho bảng hiệu chắc chắn. Thường được làm bảng hiệu hiflex hay pano khổ lớn tại TPHCM, bởi độ dày chịu được mưa to gió lớn.

3. Giá in bảng hiệu hiflex tại TPHCM

Giá in bảng hiệu hiflex
Giá in bảng hiệu hiflex

Giá in hiflex khá đa dạng và dường như không cố định bởi kiích thước, vị trí lắp đặt,… Rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả của loại hình quảng cáo này. Nhưng nhìn chung mức giá giao động từ 200.000 đến 320000/m2.

Khi làm bảng hiệu bạt hiflex làm với kích thước trên 10 m2 mà không gắn áp vào tường. Chắc chắn sẽ cần lót tôn để bảo vệ bạt không bị hư hỏng bởi thời tiết. Do vậy giá miếng lót tôn giao động từ: 290.000 đến 390.000đ/m2.

4. Ứng dụng in bảng hiệu hiflex tốt nhất

Dịch vụ in bảng hiệu hiflex
Dịch vụ in bảng hiệu hiflex

Đầu tiên không thể không kể đến là làm hộp đèn quảng cáo bạt hiflex (hộp đèn hiflex), bởi không còn xa lạ với mỗi chúng ta khi ra đường. Hầu như hộp đèn hiflex đều có mặt trên mọi tuyến đường tại TPHCM.

In bảng hiệu bạt hiflex thì cũng không cần nói nhiều vì đa số khách hàng tại TPHCM. Bởi sự quen thuộc với loại bảng hiệu này, giá thành rẻ, thi công nhanh, dể dàng thay thế. Đó là những ưu điểm có được nhờ tính năng ưu việt của sản phẩm này.

Không thể không nhắc đến đó là Băng rôn quảng cáo hay Áp phích. Đa số khi làm xong bảng hiệu quảng cáo, khách hàng thường làm thêm 1 cái băng rôn khai trương. Nhằm giới thiệu đến cho mọi người biết ngày khai trương của cơ sở mình. Bên cạnh đó còn có băng rôn bán nhà, băng rôn cho thuê phòng trọ, băng rôn khai giảng,… Còn có các loại băng rôn khác dụng hình thức in bạt hiflex,

Thi công Pano khổ lớn là loại bảng hiệu bạt hiflex được gia cố công phu hơn, ở vị trí cao hơn. Độ thi công khó hơn các loại bảng hiệu khác, nhưng nhìn chung cũng được làm từ việc in bạt hifex căng trên khung sắt.

Xem thêm: In banner giá rẻ

CÔNG TY XÂY DỰNG VÀ QUẢNG CÁO ĐẠI NGHĨA

Địa Chỉ: 989, Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Thành Phố Thủ Đức
Hotline:  0282 246 89 89 / 0879 139 139
Email: dainghiaquangcao@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.