Quảng Cáo Đại Nghĩa Phát Triển Mảng Hộp Đèn, Tranh Led

Trong năm 2023, Công Ty TNHH Xây Dựng Quảng Cáo Đại Nghĩa tiến hành đầu tư phát triển mạnh mảng hộp đèn hút nổi, tranh điện với thương hiệu là Hộp Đèn Đại Nghĩa, việc phát triển thêm một website mới nhằm phục giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn với chúng tôi và để sản xuất với quy mô lớn, đáp ứng được những nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng.

Quảng Cáo Đại Nghĩa là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến quảng cáo như: làm bảng hiệu quảng cáo, thiết kế, in ấn phẩm và thi công quảng cáo. Với nhiều năm thâm niên trong nghề, Quảng Cáo Đại Nghĩa đã thực hiện được nhiều dự án lớn về quảng cáo, tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng phục vụ khách hàng và nhận được rất nhiều sự hài lòng từ phía khách hàng.

Hộp Đèn Đại Nghĩa

Với những nhiều năm thâm niên đã có trong nghề, công ty Quảng Cáo Đại Nghĩa quyết định mở thêm website hopdendainghia.com chuyên về hộp đèn hút nổi, tranh điện. Với mục đích đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Sứ mệnh và tầm nhìn của Hộp Đèn Đại Nghĩa

Thương hiệu Hộp Đèn Đại Nghĩa được xây dựng để hướng đến việc tạo ra một không gian chuyên nghiệp về các loại hộp đèn mica hút nổi, cũng như hộp đèn siêu mỏng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Từ đó, công ty mong muốn có thể phục vụ khách hàng tận tình và chi tiết nhất, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Sứ mệnh và tầm nhìn của công ty cũng được xác định là:

 • Đem đến cho khách hàng một dịch vụ tận tâm, nhiệt tình làm hài lòng tất cả khách hàng đến với công ty và kể cả những vị khách hàng khó tính nhất.
 • Đề cao việc hợp tác bền vững, lâu dài với đối tác. Cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng, hiện đại để tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng.
 • Liên tục đào tạo nâng cao tay nghề, cũng như thái độ phục vụ của nhân viên ngày càng cao và chuyên nghiệp hơn.
 • Phát triển trở thành đơn vị cung cấp hộp đèn hút nổi, tranh điện hàng đầu cả nước, nhận được sự tín nhiệm, độ tin cậy cao của khách hàng toàn quốc. Khẳng định mình là một thương hiệu uy tín hàng đầu trong tâm trí khách hàng.

Các sản phẩm Hộp Đèn Đại Nghĩa cung cấp

Hộp Đèn Đại Nghĩa tập trung vào việc gia công tranh điện treo tường và biển hút nổi, là 2 loại hộp đèn chính mà chúng tôi muốn đem đến khách hàng

Tranh điện treo tường

Đối với loại tranh điện tử treo tường thì chúng tôi có cung cấp các sản phẩm:

 • Hộp đèn siêu mỏng nắp bật
 • Hộp đèn siêu mỏng nắp hít
 • Hộp đèn siêu mỏng kính cường lực
 • Tranh đèn siêu mỏng full viền

Hộp đèn hút nổi

Hộp đèn hút nổi

Đối với loại biển hút nổi thì chúng tôi có cung cấp các sản phẩm:

 • Hộp đèn hút nổi vuông
 • Hộp đèn hút nổi tròn
 • Hộp đèn hút nổi chữ nhật
 • Hộp đèn hút nổi elip
 • Hộp đèn mica hút nổi 1 mặt

Hộp đèn full viền

Hộp Đèn Đại Nghĩa là đơn vị chuyên gia công hộp đèn siêu mỏng, hộp đèn hút nổi đẹp chất lượng tốt tại TP. Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề quảng cáo, chúng tôi cam kết chất lượng trên từng sản phẩm. Đem đến cho bạn sự hài lòng về dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Hộp Đèn Đại Nghĩa

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ QUẢNG CÁO ĐẠI NGHĨA

Hotline: 0788 288 996

Địa chỉ: 989 Kha Vạn Cân – P. Linh Tây – TP. Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh

Email: hopdendainghia@gmail.com

Website: https://hopdendainghia.com/