Quảng Cáo Đại Nghĩa Đầu Tư Mở Xưởng In 2H

Trong năm 2022, công ty Quảng Cáo Đại Nghĩa đã đầu tư để mở xưởng in ấn với tên gọi công ty TNHH In Ấn Quảng Cáo 2H để in ấn với quy mô lớn, đáp ứng được những nhu cầu in ấn nhanh chóng và chất lượng cho khách hàng.

Công ty Quảng Cáo Đại Nghĩa là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến quảng cáo như thiết kế, in ấn phẩm và thi công quảng cáo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Quảng Cáo Đại Nghĩa đã nhận được rất nhiều sự hài lòng từ phía khách hàng.

Với những kinh nghiệm đã có trong nghề, công ty Quảng Cáo Đại Nghĩa quyết định đầu tư thêm vào một xưởng in có quy mô lớn cùng hai công ty khác là TNHH SX TM Minh Hiệp và công ty cổ phần SX TM & DV Quảng Cáo Việt với tên gọi Công ty In Ấn Quảng Cáo 2H.

Về tên của công ty, ông Nguyễn Đức Hiệp, CEO Giám đốc chịu trách nhiệm nội dung tại Công Ty In Ấn Quảng Cáo 2H cho biết: “Sở dĩ tên công ty là In Ấn Quảng Cáo 2H là công ty muốn mang đến những dịch vụ in ấn nhanh chóng. Khi đến với công ty In Ấn Quảng Cáo 2H của chúng tôi, chúng tôi sẽ Trả Hàng Sau 2H Nhận Đơn Hàng cho khách hàng với số lượng sản phẩm nhất định. Với số lượng ít hơn chúng tôi thậm chí có thể cung cấp lấy nhanh, lấy ngay cho quý khách hàng”.

Và để có thể đáp ứng được điều đó, các công ty đã cho xây dựng một xưởng in với quy mô hơn 500m2 tại Bình Dương, cùng nhập khẩu, mua nhiều thiết bị máy in hiện đại, tiên tiến nhất.

Xưởng in của công ty In Ấn Quảng Cáo 2H tại Bình Dương

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Sứ mệnh và tầm nhìn của In Ấn Quảng Cáo 2H

Thương hiệu In Ấn Quảng Cáo 2H đang được xây dựng để hướng đến sự phát triển các dịch vụ in ấn quảng cáo toàn diện để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Từ đó, công ty mong muốn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Sứ mệnh và tầm nhìn của công ty cũng được xác định là:

 • Tập trung phát triển và cung cấp dịch vụ đa dạng để có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ tận tâm làm hài lòng tất cả khách hàng đến với công ty và kể cả những vị khách hàng khó tính nhất.
 • Quan tâm và chú trọng việc hợp tác bền vững, lâu dài với đối tác. Cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ chất lượng và tiện ích để tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng.
 • Liên tục đào tạo chuyên sâu cho đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên tư vấn về những dịch vụ in ấn của công ty.
 • Phát triển trở thành đơn vị in ấn hàng đầu cả nước, nhận được sự tín nhiệm, độ tin cậy cao của khách hàng không chỉ TPHCM mà còn ở khách hàng toàn quốc. Trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong tâm trí khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động của In Ấn Quảng Cáo 2H

Công ty In Ấn 2H tập trung vào các dịch vụ in ấn phẩm quảng cáo. Công ty áp dụng 2 công nghệ in chính là in UV và in kỹ thuật số để cung cấp nhiều vật phẩm đa dạng đến khách hàng.

In Kỹ Thuật Số

Với công nghệ in kỹ thuật số, công ty cung cấp các dịch vụ in trên các chất liệu như:

 • In Bạt Hiflex tạo nên các ấn phẩm như băng rôn, bảng hiệu, hộp đèn, banner, backdrop, billboard, pano quảng cáo,…. với kích thước lớn.
 • In Decal tạo nên các ấn phẩm như tem nhãn, sticker, poster, hashtag,… trên các chất liệu như decal trong, decal mờ, decal 7 màu, decal phản quang, decal lưới,….
 • In chất liệu PP tạo nên các ấn phẩm như standee, divider, dangler, booth,…với đa dạng kích thước khác nhau.
 • In Backlit Film để tạo nên những ấn phẩm xuyên sáng để làm tranh xuyên sáng, hộp đèn, biển hiệu,…
 • In tranh Canvas cũng được In Ấn 2H áp dụng công nghệ in kỹ thuật số để mang đến những ấn phẩm giá rẻ hơn.
Máy in kỹ thuật số

In UV

Với công nghệ in UV hiện đại, xưởng in In Ấn 2H cung cấp các dịch vụ in bằng công nghệ này như:

 • In Bạt UV mang lại những sản phẩm bền bỉ hơn, in bạt không gân có tính thẩm mỹ cực kỳ cao cho khách hàng.
 • In UV trên các chất liệu decal giống in kỹ thuật số
 • In vải không chỉ canvas mà còn có thể áp dụng công nghệ này in trên vải silk, vải simili,…
 • In tranh dán tường khổ lớn với hình ảnh sắc nét, chống nước, chống thấm và ít bị nhòe.
 • In Backlit Film làm hộp đèn, biển hiệu quảng cáo xuyên sáng,….

Ngoài ra, điều đặc biệt của công nghệ in UV là nó có thể in lên các chất liệu cứng như mica, gỗ, inox,….mà khó công nghệ nào khác có thể làm được.

Máy in UV vật liệu phẳng

Để mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất, In Ấn 2H còn được trang bị các thiết bị gia công như cán màng bóng, cán mờ,.. Hay gia công cắt, bế demi,… cho khách hàng.

Công ty In Ấn Quảng Cáo 2H còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đi kèm như giao hàng tận nơi, tư vấn, hỗ trợ thiết kế mẫu in phù hợp cho khách hàng. Công ty muốn xây dựng một dịch vụ đầy đủ để khách hàng có thể an tâm và tiện lợi khi lựa chọn dịch vụ của công ty.

Hiện tại, công ty đang có hơn 50 nhân viên bao gồm nhân viên phòng thiết kế, phòng nội dung, nhân viên tư vấn và kỹ thuật viên tại xưởng in. Những nhân viên tại công ty đều được đào tạo chuyên môn đầy đủ để có thể tư vấn và thực hiện in ấn nhanh nhất cho khách hàng.

Là một công ty chuyên nghiệp về các dịch vụ quảng cáo, công ty Quảng Cáo Đại Nghĩa bên cạnh đầu tư vốn, còn hỗ trợ training, kiến thức, kinh nghiệm của mình cho công ty In Ấn Quảng Cáo 2H để công ty có thể phát triển tốt nhất.

Nếu bạn quan tâm và muốn nhận tư vấn kỹ hơn về các dịch vụ in tại In Ấn Quảng Cáo 2H, có thể liên hệ với công ty qua thông tin dưới đây.

Công ty TNHH In Ấn Quảng Cáo 2H

Chi Nhánh 1: 55 Đường 4, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 2: 168/6 Vĩnh Phú 32, Thuận An, Bình Dương

Chi Nhánh 3: 1A Đào Trinh Nhất, Phường Linh Tây, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://inan2h.vn/

Hotline: 0779.102.202

Email: inanquangcao2h@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.