In tranh đèn siêu mỏng

Nếu bạn đã từng bị cuốn hút bởi một bức tranh nhưng trông rất lạ mắt, có hệ thống chiếu sáng hiện đại thì đó chính là tranh điện hay in tranh đèn siêu mỏng. Sản phẩm này đã được ứng dụng ở nhiều nơi tựa như một biển hiệu quảng cáo. Đặc biệt là các rạp chiếu phim, siêu thị, viện thẩm mỹ, quán ăn, ứng dụng rất nhiều. Ngay cả các hộ gia đình cũng trang trí không gian sống với tranh điện.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. In tranh đèn siêu mỏng là gì ?

Tranh đèn siêu mỏng hay còn được gọi là khung tranh điện, tranh mica đèn led, khung tranh điện siêu mỏng là một trong những tên gọi khác của Hộp Đèn Quảng Cáo Siêu Mỏng. Trên thị trường mọi người thường sử dụng tên gọi hộp đèn siêu mỏng hoặc hộp đèn led siêu mỏng hơn là các tên gọi khác.

Đây là một dạng bảng quảng cáo bạn thường thấy ở các trung tâm thương mại hoặc ở các cửa hàng đồ ăn thức uống như ở The Pizza Company, Passio Coffee, Tocotoco,…

In tranh đèn siêu mỏng
In tranh đèn siêu mỏng

2. Cấu tạo tranh đèn siêu mỏng

Do là một tên gọi khác của hộp đèn quảng cáo nên tranh điện siêu mỏng mica cũng có cấu tạo như hộp đèn siêu mỏng. Chúng được cấu tạo chủ yếu từ khung nhôm, tấm mica, tấm dẫn sáng, tranh , đèn led quảng cáo và các phụ kiện khác. Trong đó tranh được in bằng công nghệ tiên tiến trên chất liệu blacklist film xuyên sáng.

Cấu tạo tranh đèn siêu mỏng
Cấu tạo tranh đèn siêu mỏng

3. Ứng dụng tranh điện siêu mỏng

– Công dụng khi ra đời in tranh đèn siêu mỏng là dùng trong lĩnh vực quảng cáo. Bạn có thể thấy các cửa hàng sử dụng hình thức quảng cáo bằng tranh điện để giúp không gian sống động hơn, nội thất ấn tượng hơn.  Quảng bá các sản phẩm mới ra mắt như ở các showroom xe, hoặc dùng làm menu ở các cửa hàng cà phê và nhiều ứng dụng thực tế trong lĩnh vực quảng cáo.

– Ngoài ra tranh điện thường được mọi người sử dụng trong lưu niệm như ảnh cưới, ảnh kỉ yếu,.. Dùng để che các ổ điện hoặc các khiếm khuyết trên trường.

4. Phân loại tranh điện siêu mỏng, tranh điện mica

Ứng dụng tranh đèn siêu mỏng
Ứng dụng tranh đèn siêu mỏng

Hiện tại đang có rất nhiều loại tranh điện trên thị trường. Dưới đây chúng tôi sẽ phân loại một số tên gọi thường gặp nhất.

  • Tranh đèn siêu mỏng nắp hít.
  • Tranh điện siêu mỏng nắp bật.
  • Tranh điện không viền nắp bật.
  • Tranh điện mica hai mặt.
  • Tranh điện siêu mỏng treo tường.

Ngoài ra còn nhiều loại tranh điện khác dựa vào tên gọi và cách tháo lắp, công dụng mà người ta phân loại khác nhau.

Bạn có thể phân loại tranh điện siêu mỏng theo kích thước. Trên thị trường thường có 2 loại kích thước dưới đây:

  • Khung tranh điện 60×80
  • Khung tranh điện 80×120.

Bạn hoàn toàn có thể đặt gia công  kích thước theo yêu cầu. Tùy vào mục đích và không gian bạn có lựa chọn kích thước phù hợp.

Tranh đèn siêu mỏng
Tranh đèn siêu mỏng

5. Ưu điểm tranh điện siêu mỏng

Điểm nổi bật hơn hết của in tranh đèn siêu mỏng là khả năng làm nổi bật thông điệp hình ảnh. Thay vì một bức tranh tĩnh, màu sắc nhạt nhòa thì giờ đây là bức tranh sống động như thật. Nếu bạn đang kinh doanh thì càng nên lắp đặt tranh điện để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ. Tranh điện có khả năng thu hút chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên, tăng lợi thế cạnh tranh.

In tranh đèn siêu mỏng giá rẻ
In tranh đèn siêu mỏng giá rẻ

Điều khác biệt khi dùng hộp đèn siêu mỏng là khả năng thay thế nội dung linh hoạt. Bạn có thể đặt lên bất kỳ hình ảnh, văn bản nào mong muốn, cập nhật xu hướng thường xuyên. Lắp đặt một hàng hoặc dãy tranh điện cũng là cách kể câu chuyện hoặc truyền tải thông điệp khéo léo, tinh tế. Nhờ tính tiện lợi, linh hoạt nên sản phẩm ngày càng được ứng dụng rộng rãi.

6. Nơi nào thi công tranh điện siêu mỏng giá rẻ?

Tuy theo mục đích sử dụng mà lựa chọn tranh điện có kiểu dáng, thiết kế phù hợp. Nếu bạn đang băn khoăn không biết hợp tác với đơn vị nào thì có thể an tâm khi đặt tranh điện tại Đại Nghĩa. Với nhiều năm kinh nghiệm, Đại Nghĩa là địa chỉ chuyên thiết kế in ấn tranh đèn siêu mỏng uy tín bậc nhất. Chúng tôi sản xuất tận gốc, không qua bất kỳ trung gian nào khác nên có mức giá rẻ hơn so với thị trường.

Mặc dù giá cả cạnh tranh nhưng Đại Nghĩa luôn chú trọng vào chất lượng. Quy trình sản xuất bài bản, ứng dụng công nghệ hiện đại đúng kỹ thuật, tiến độ thi công. Chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, khả năng đáp ứng số lượng lớn hộp đèn siêu mỏng trong thời gian ngắn. Đội ngũ lắp đặt nhiệt tình, hướng dẫn chi tiết mang đến sự an tâm cao khi hợp tác

Dịch vụ in tranh đèn quảng cáo siêu mỏng tại Đại Nghĩa
Dịch vụ in tranh đèn quảng cáo siêu mỏng tại Đại Nghĩa

Liên hệ và nhận báo giá ngay:

CÔNG TY XÂY DỰNG VÀ QUẢNG CÁO ĐẠI NGHĨA

Địa Chỉ: 989, Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Thành Phố Thủ Đức

Hotline:  0282 246 89 89 / 0879 139 139

Email: dainghiaquangcao@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.