In PP có keo

In PP có keo là một sản phẩm in ấn nội dung quảng cáo trên giấy PP. Đây đang là sản phẩm rất được ưa chuộng của nhiều doanh nghiệp do cách dùng đơn giản với giá in decal phải chăng. Bạn có thể đặt quảng cáo tại nhiều vị trí từ trong nhà đến ngoài trời. Không những để tiếp thị, nó cũng được áp dụng để tạo ra các vật phẩm trang trí cá nhân như tranh ảnh, quà tặng. Công ty Đại Nghĩa cung cấp sản phẩm in PP có keo, cho phép bạn tùy chọn kích thước, kiểu dáng, phụ thuộc vào địa điểm sắp đặt.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. In PP là gì?

In pp là gì
In pp là gì

PP (tên khoa học là Paper Plastic) là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số, PP dùng để in một mặt, mặt sau có keo hoặc không keo. Loại có không keo có độ dày 180gr, loại có keo có độ dày 130gr.

Khổ in PP thông thường có 4 khổ:

  • Khổ 1: 0.914m x 50m
  • Khổ 2: 1.07m x 50m
  • Khổ 3: 1.27m x 50m
  • Khổ 4: 1.52m x 50m

Người ta thường sử dụng PP để in Poster, Standee, lịch, tranh ảnh để trưng bày triển lãm hay treo trang trí trong nhà.

2. Các loại in PP phổ biến

In PP trong nhà

In pp trong nhà có keo
In pp trong nhà có keo

In PP trong nhà sử dụng mực nước để in và thường được dán vào kính văn phòng công sở, đóng khung treo trên standee hoặc sử dụng như lịch treo tường, in Poster quảng cáo, in tranh ảnh trang trí gian phòng của gia đình hay treo trưng bày trong các triển lãm.

In PP ngoài trời

In pp ngoài trời
In pp ngoài trời

In PP ngoài trời sử dụng mực dầu để in và thường được dùng cho những poster quảng cáo, những sự kiện diễn ra với thời gian dài, chất liệu giấy in và mực in phải thách thức được thời gian.

In PP cán format

In pp cán format
In pp cán format

In PP cán format thực chất phải gọi là in PP bồi formex (từ formex được “Việt hóa” thành format) là hình thức in PP thông thường, nhưng sau khi in, người ta bồi sản phẩm in lên một tấm format có độ dày từ 3 – 5mm để tăng độ bền cho hình ảnh.

In PP cán bóng, cán mờ

Sau khi in PP sẽ được phủ lên một lớp màng PVC để bảo vệ. Lớp màng PVC có 2 loại bóng và mờ, từ đó có khái niệm in PP cán bóng, in PP cán mờ. In PP cán bóng được sử dụng nhiều trong poster, standee quảng cáo còn in PP cán mờ được sử dụng nhiều trong trang trí quán ăn, siêu thị, văn phòng làm việc.

In PP khổ lớn

in pipi khổ lớn
in pipi khổ lớn

In PP khổ lớn là nhu cầu in vượt quá khổ in thông thường của PP. Trong trường hợp này người ta sẽ dùng phương phát cắt file in rồi dán nối lại.

3. Lợi ích khi In PP có keo 

Bạn đã bao giờ thử tìm hiểu, hay liệt kê ra những lợi ích của phương pháp in PP có keo? Cụ thể như sau:

  • Giá thành rẻ.
  • Đa dạng kích cỡ phù hợp cho từng không gian riêng.
  • Có thể sử dụng cho cả trong nhà và ngoài trời.
  • Ngoài ra, sản phẩm in PP có keo có thể lấy liền ngay khi in để tránh lãng phí thời gian của khách hàng

4. Những lưu ý khi In PP có keo 

Việc in PP có keo không hề dễ dàng chút nào, thậm chí sau khi dán giấy PP in có keo lên cửa, tường một thời gian, lớp keo dán quá chặt nên lớp giấy PP bị giữ lại trên cửa, tường, không cách nào lột bỏ hết sạch sẽ lớp PP đó.

Trong số các ứng dụng của phương pháp in có keo trong cuộc sống, in PP trong nhà dùng mực nước, còn in PP ngoài trời dùng mực pigment.

Quảng cáo Đại Nghĩa với đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao, thái độ làm việc nghiêm túc, cùng công nghệ in ấn logo hiện đại nên sẽ cho ra đời những sản phẩm đúng quy cách, giá rẻ nhất thị trường TP.HCM. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất.

in pipi có keo
in pipi có keo

CÔNG TY XÂY DỰNG VÀ QUẢNG CÁO ĐẠI NGHĨA

Địa Chỉ: 989, Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Thành Phố Thủ Đức

Hotline:  0282 246 89 89 / 0879 139 139

Email: dainghiaquangcao@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.