In Hiflex Khổ Lớn

In hiflex đang có nhu cầu lớn trên thị trường hiện nay, Quảng cáo Đại Nghĩa chúng tôi hiện tại đang cung cấp dịch vụ in hiflex khổ lớn cho các quảng cáo, poster, băng rôn,…Hiện nay có thể nói không có một công ty in ấn nào lại không có in hiflex. Vậy bài viết hôm nay sẽ dành tặng cho các bạn không biết về thuật ngữ in hiflex này.

In hiflex khổ lớn quảng cáo càng ngày càng được sử dụng nhiều trong cuộc sống, nhất là những năm gần đây in hiflex dường như chiếm lĩnh thị trường in quảng cáo, hầu hết các sản phẩm in chúng ta thấy trong cuộc sống hay ngoài đường phố đều được in từ chất liệu hiflex như: In hiflex làm bảng hiệu, in hiflex làm hộp đèn, in hiflex khổ lớn làm băng rôn, in hiflex khổ lớn làm Pano, in hiflex phục vụ sự kiện, in khổ lớn cho hội chợ…

NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. In hiflex khổ lớn là gì ?

In khổ lớn hiflex
In khổ lớn hiflex

Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text… rất đẹp, nên thường được sử dụng để in các sản phẩm như: Bảng hiệu (hộp đèn), làm biển quảng cáo ngoài trời, băng rôn, poster, in băng rôn hiflex, in banner cổ động, khuyến mãi,…Ngoài ra người ta thường gọi in hiflex là in bạt.

2. Phân loại in hiflex

Hiện nay in hiflex khổ lớn Biên Hòa chuyên in hiflex hay in bạt được sử dụng rất phổ biến không chỉ nhờ vào chi phí rẻ mà còn bởi tính chịu nhiệt rất cao và độ bền tốt mà sản phẩm in mang lại.Trong in hiflex bạt in được chia làm hai loại: in hiflex xuyên đèn và in hiflex không xuyên đèn.

Trong đó in hiflex xuyên đèn

in hiflex xuyên đèn
in hiflex xuyên đèn

Trong đó in hiflex xuyên đèn là loại bạt in hiflex thông thường. Loại này có rất nhiều độ dày khác nhau, càng mỏng thì khả năng  xuyên đèn càng tốt. In hiflex xuyên đèn được ứng dụng để làm các loại biển quảng cáo ngoài trời, hộp đèn,…cho các quán làm nổi bậc thương hiệu của mình vào ban đêm, để khách hàng có thể tìm thấy bạn dễ dàng hơn.

In hiflex không xuyên đèn

bang-hieu-chat-lieu-bat-2-da
bang-hieu-chat-lieu-bat-2-da-khong-xuyen-den

In hiflex không xuyên đèn thường là thường được làm từ loại bạt rất dày, không có khả năng xuyên đèn. Để đảm bảo tính chất không xuyên đèn như tên gọi của nó, sản phẩm sau khi in khổ lớn hiflex thường được phủ thêm một lớp màu xám. Tùy vào từng mục đích mong muốn  sử dụng của mỗi tổ chức, doanh nghiệp mà mọi người có thể chọn bạt hiflex có độ dày mỏng khác nhau nhé.

3. Giá in hiflex khổ lớn tại TPHCM

In khổ lớn giá rẻ
In khổ lớn giá rẻ

Giá in hiflex khổ lớn khá đa dạng và dường như không cố định bởi kiích thước, vị trí lắp đặt,… Rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả của loại hình quảng cáo này. Nhưng nhìn chung mức giá giao động từ 200.000 đến 320000/m2.

Khi làm bảng hiệu bạt hiflex làm với kích thước trên 10 m2 mà không gắn áp vào tường. Chắc chắn sẽ cần lót tôn để bảo vệ bạt không bị hư hỏng bởi thời tiết. Do vậy giá miếng lót tôn giao động từ: 290.000 đến 390.000đ/m2.

4. Ứng dụng in bảng hiệu hiflex tốt nhất

Đầu tiên không thể không kể đến là làm hộp đèn quảng cáo bạt hiflex (hộp đèn hiflex), bởi không còn xa lạ với mỗi chúng ta khi ra đường. Hầu như hộp đèn hiflex đều có mặt trên mọi tuyến đường tại TPHCM.

bảng hiệu quảng cáo chất liệu hiflex
bảng hiệu quảng cáo chất liệu hiflex

In khổ lớn hiflex thì cũng không cần nói nhiều vì đa số khách hàng tại TPHCM. Bởi sự quen thuộc với loại bảng hiệu này, giá thành rẻ, thi công nhanh, dể dàng thay thế. Đó là những ưu điểm có được nhờ tính năng ưu việt của sản phẩm này.

Không thể không nhắc đến đó là Băng rôn quảng cáo hay Áp phích. Đa số khi làm xong bảng hiệu quảng cáo, khách hàng thường làm thêm 1 cái băng rôn khai trương. Nhằm giới thiệu đến cho mọi người biết ngày khai trương của cơ sở mình. Bên cạnh đó còn có băng rôn bán nhà, băng rôn cho thuê phòng trọ, băng rôn khai giảng,… Còn có các loại băng rôn khác dụng hình thức in bạt hiflex,

backdrop sự kiện chất liệu hiflex
backdrop sự kiện chất liệu hiflex
pano quảng cáo hiflex
pano quảng cáo hiflex

Thi công Pano khổ lớn là loại bảng hiệu bạt hiflex được gia cố công phu hơn, ở vị trí cao hơn. Độ thi công khó hơn các loại bảng hiệu khác, nhưng nhìn chung cũng được làm từ việc in bạt hifex căng trên khung sắt.

CÔNG TY XÂY DỰNG VÀ QUẢNG CÁO ĐẠI NGHĨA

Địa Chỉ: 989, Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Thành Phố Thủ Đức
Hotline:  0282 246 89 89 / 0879 139 139
Email: dainghiaquangcao@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.