In hashtag

Hashtag chính là những ký tự đứng sau dấu #  ( #indecalnhanh, #indecalgiare ) mà ai dùng mạng xã hội đều biết. Vậy hashtag cầm tay là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Hashtag cầm tay là gì?

In hashtag là viêc làm ra những bản hashtag cầm tay thông qua việc in ấn. Loại sản phẩm này thường dùng cho sự kiện, hoạt động cần những tấm quảng cáo với nội dung ngộ nghĩnh, dễ thương. Khi sử dụng trong sự kiện hoặc chương trình, hashtag đem lại màu sắc tươi vui nhộn nhịp và công cụ quảng bá cực kỳ hữu ích cho doanh nghiệp.

in hashtag
in hashtag

2. Các loại hashtag phổ biến hiện nay

In hashtag chương trình sự kiện

Loại hashtag được sử dụng nhiều nhất chính là loại hashtag cầm tay dùng trong quảng cáo, sự kiện, ca nhạc, họp mặt fan club, giới thiệu sản phẩm,…thông qua những tấm hashtag này người dùng sẽ biết đến dịch vụ, sản phẩm bạn đang kinh doanh. Vì thế, nếu thiết kế hashtag đẹp sẽ có nhiều khách hàng chú ý, tăng thu hút cho sự kiện, chương trình.

In hashtag cầm tay

Nói đến hashtag cầm tay chúng ta có thể nghĩ đến nhiều hình thức quảng cáo cầm tay ngoài đường phố, chương trình, từ thiện, in hashtag cầm tay sinh nhật, in hashtag cầm tay đám cưới…Hầu hết các công ty làm trong nghành dịch vụ như truyền thông, du lịch, điện ảnh, tour du lịch,…thường sẽ dùng loại hashtag cầm tay này. Chúng còn giúp công ty checkin trong các buổi đi chơi, dã ngoại.

In hashtag sản phẩm

Thay vì in formex làm mô hình cỡ lớn, người ta sẽ dùng hashtag kích thước nhỏ để quảng bá sản phẩm. Hashtag sản phẩm cầm tay giúp nhân viên quảng bá linh động hơn trong việc đưa thông tin, hình ảnh sản phẩm tới khách hàng.

Hashtag sản phẩm thích hợp dùng cho hội nghị, triển lãm giới thiệu sản phẩm hoặc cửa hàng kinh doanh mới khởi nghiệp cần đưa thông tin sản phẩm đến khách hàng.

3. Chất liệu dùng làm hashtag

Hai yêu cầu tối thiểu khi đặt làm hashtag là nội dung phải độc đáo, bắt mắt và trọng lượng phải nhẹ thuận tiện cho việc cầm tay. Vì thế, hiện nay Đại Nghĩa nhận làm các đơn hàng in hashtag giá rẻ với 2 chất liệu chính sau đây:

  • In decal cán formex: đây là phương pháp làm hashtag giá rẻ được nhiều doanh nghiệp ưa thích hiện nay. Chúng có ưu điểm là cực kỳ nhẹ, chi phí cạnh tranh và có độ thẩm mỹ cao.
  • In mica: đây là cách làm hashtag bền hơn, đẹp hơn phương pháp ở trên nhưng giá thành của chúng sẽ đắt hơn. In hashtag mica có thể tạo hình đa dạng hơn vì mica có rất nhiều màu khác nhau kể cả màu trong suốt. Chúng sẽ thích hợp với những doanh nghiệp có ngân sách thoải mái trong việc quảng cáo.
In decal hashtag
In decal hashtag

4. Kích thước làm hashtag

Do chỉ được sử dụng để cầm tay nên kích thước hashtag chúng sẽ cần làm nên vừa phải. Nếu làm hashtag quá lớn sẽ dễ gãy khi cầm, Sắc Kim hiện nay nhận sản xuất các đơn hàng làm hahstag với các kích thước phổ biến sau:

  • 40 x 12cm
  • 40 x 15cm
  • 40 x 20cm
  • 30 x 15cm
  • 30 x 30cm

Và phần tay cầm chúng tôi sẽ làm thêm khoảng 15cm cho quý khách dễ cầm

5. 3 điều cần lưu ý khi thiết kế hashtag

Hashtag trong in ấn sẽ khác hashtag sử dụng trên MXH, chúng cần thiết kế đẹp mắt, tạo điểm nhấn, đem lại ấn tượng đến khách hàng. Vì thế khi thiết kế hashtag, bạn cần lưu ý một số nội dung sau:

  • Nội dung dùng trên hashtag cần ngắn gọn. Ví dụ: #iphone11promax, #sontungmtp, #donaldtrump2020, #love2020, #loves2team, #hoihammomarvel
  • Ngữ cảnh hashtag sử dụng, bạn phải xác định rõ là hashtag mình sẽ sử dụng trong trường hợp nào. Có nhiều trường hợp sử dụng hashtag như: fan đón ca sĩ, đón tiếp nguyên thủ, cổ vũ văn nghệ,…
  • Kích thước hashtag: kích thước làm hashtag nên vừa phải, không quá to vì sẽ dễ gãy khi cầm. Kích thước hashtag thông dụng là 20 x 40 hoặc 15 x 30cm.
Những sản phẩm theo xu hướng Gen Z
Những sản phẩm theo xu hướng Gen Z

6. Dịch vụ in hashtag đẹp uy tín TPHCM

In hashtag cầm tay ở đâu? Nếu bạn đang lên ý tưởng quảng cáo bằng hashtag cho mình, Đại Nghĩa chính là địa chỉ uy tín để làm điều đó. Đội ngũ thiết kế tại Đại Nghĩa có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế hashtag, giúp đem lại cho khách hàng sản phẩm đẹp, tốt nhất có thể. Ngoài ra, chúng tôi còn có kho hashtag hơn 500 mẫu để bạn có thể dùng khi cần.

1 số mẫu hashtag có sẵn ở quảng cáo đại nghĩa quý khách có thể tham khảo

Mẫu hashtag ưa thích DN-01
Mẫu hashtag ưa thích DN-01
Mẫu hashtag ưa thích DN-02
Mẫu hashtag ưa thích DN-02
Mẫu hashtag ưa thích DN-02
Mẫu hashtag ưa thích DN-03
Mẫu hashtag ưa thích DN-04
Mẫu hashtag ưa thích DN-04
Mẫu hashtag ưa thích DN-05
Mẫu hashtag ưa thích DN-05

Liên hệ và nhận báo giá ngay:

CÔNG TY XÂY DỰNG VÀ QUẢNG CÁO ĐẠI NGHĨA

Địa Chỉ: 989, Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Thành Phố Thủ Đức

Hotline:  0282 246 89 89 / 0879 139 139

Email: dainghiaquangcao@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.