In decal tem vỡ

Những mẫu tem bảo hành còn được biết tới với tên gọi tem bể, in decal tem vỡ. Được sử dụng để niêm phong, đánh dấu bảo hành, chúng thường dễ dàng vỡ, rách vụn ngay lập tức khi được bóc ra. Việc in tem bảo hành (tem bể) khá quan trọng đối với các cửa hàng. Cùng Đại Nghĩa tìm hiểu về mẫu tem này bạn nhé!

NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Tem vỡ, tem bảo hành là gì?

Khách hàng khi sử dụng, mua bán các mặt hàng, sản phẩm trên thị trường đều mong muốn đạt được chất lượng tốt nhất. Để đảm bảo cho lợi ích của người tiêu dùng, các thương hiệu, cửa hàng đã lựa chọn tem in bảo hành.

Những chiếc tem nhỏ bé dán trên sản phẩm. Chúng chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ của những mặt hàng ấy. Dựa vào nội dung in trên tem, các cửa hàng khẳng định được trách nghiệm và quyền hạn của mình. Từ đó, cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo hành cho khách hàng.

Decal vỡ bao gồm 2 loại chính:

  • Decal vỡ dạng giòn: Sử dụng chất liệu giấy decal vỡ thông thường, thường dán ở các link kiện, đầu ốc điện tử…
  • Decal vỡ dạng dai: Sử dụng chất liệu giấy decal 7 màu, decal Hologram, có thể dán ở các nắp chai, lọ, hộp – vị trí có độ biến động cơ học cao. Đương nhiên khi bóc tem thì tem cũng hỏng, không thể tái sử dụng.
Tem decal vỡ bảo hành
Tem decal vỡ bảo hành

2. Đặc điểm của in decal tem vỡ bảo hành

Tem vỡ bảo hành có những đặc điểm sau:

Tem được cấu tạo bởi 4 lớp:

  • Lớp mặt: chính là bề mặt của tem, chứa các thông tin liên quan đến sản phẩm, đặc biệt là thời gian bảo hành để doanh nghiệp có thể thực hiện chính sách bảo hành cho sản phẩm của mình.
  • Lớp keo: lớp keo này được phết sẵn lên mặt sau của lớp mặt, giúp tem tự dính lên bề mặt sản phẩm.
  • Lớp chống dính: là lớp phân tách giữa keo và lớp đế, để keo không thể dính lên đế.
  • Lớp đế là lớp để chứa các tem, sau khi tem được lột ra và dán lên sản phẩm thì lớp đế này cũng được bỏ đi.
Tem decal vỡ bảo hành
Tem decal vỡ bảo hành

Có khả năng tự dính lên bề mặt sản phẩm

Loại decal đặc biệt để làm tem bảo hành là loại decal có khả năng tự dính lên sản phẩm cực kỳ tốt, mặt sau decal có một lớp keo để sau khi lột keo khỏi lớp đế có thể dán ngay lên bề mặt sản phẩm. Keo này có độ bám dính rất chắc chắn.

Tem bảo hành rất dễ vỡ

Đúng như tên gọi của nó, tem vỡ bảo hành có lớp mặt được làm từ loại giấy dễ vỡ, chỉ cần có một tác động nhỏ cũng có thể làm cho loại tem này vỡ ra. Chính vì vậy, doanh nghiệp có thể xác nhận việc sản phẩm của mình đã bị tác động hay chưa nhờ loại tem này. Nếu sản phẩm vừa mới sản xuất nhưng tem bảo hành đã bị vỡ ra thì có thể nó đã bị một ai đó tác động vào để đánh tráo sản phẩm hoặc những ý đồ xấu khác.

Không thể tái sử dụng được

Do công dụng của tem vỡ bảo hành là để doanh nghiệp và khách hàng nhận biết sản phẩm có còn nguyên vẹn hay không nên đặc điểm của loại tem này là chỉ sử dụng được một lần duy nhất và bất khả xâm phạm. Mọi tem dán được bóc ra và dán lại trên sản phẩm khác đều có nghĩa là sản phẩm đã không còn là nguyên vẹn như ban đầu.

3. Ứng dụng của in decal tem vỡ

  • Dán niêm phong sản phẩm để bảo hành dành cho các công ty kinh doanh, sửa chữa đồ điện tử như laptop, điện thoại, máy tính bàn, linh kiện điện thoại, máy photocopy,…
  • Dán niêm phong nắp hộp mỹ phẩm, kem dưỡng da, toner, sữa rửa mặt,…với chức năng giúp cho khách hàng nhận biết rằng nắp hộp chưa được mở ra, đồng thời thuận tiện hơn trong việc vận chuyển hàng hóa được an toàn hơn, tăng uy tín cho người bán.
  • Dán lên các sản phẩm đồng hồ, đồ điện tử
  • Dán các sản phẩm đồ ăn cao cấp như: rượu, yến sào,

4. Tại sao bạn nên chọn in decal tem vỡ tại Đại Nghĩa?

mẫu tem vỡ bảo hành
mẫu tem vỡ bảo hành

Đại Nghĩa là địa chỉ được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi in decal tem bể. Sở hữu hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại, Đại Nghĩa luôn mang đến những thành phẩm có chất lượng tốt với giá thành phải chăng nhất.

Ngoài ra, Đại Nghĩa còn nhận thiết kế tem bể theo yêu cầu của khách hàng. Số lượng in tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Chúng tôi luôn nhận mọi số lượng với quy trình và phương thức thanh toán nhanh gọn, đơn giản nhất.

Dịch vụ in decal vỡ
Dịch vụ in decal vỡ

Nếu bạn có nhu cầu đặt thiết kế và in ấn tem bể cho doanh nghiệp của mình, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY XÂY DỰNG VÀ QUẢNG CÁO ĐẠI NGHĨA

Địa Chỉ: 989, Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Thành Phố Thủ Đức

Hotline:  0282 246 89 89 / 0879 139 139

Email: dainghiaquangcao@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.