In decal

Hiện nay decal đang có mặt ở khắp mọi nơi trên thị trường cũng như ở các doanh nghiệp lớn. Chính vì vậy mà nhu cầu in decal của mọi người cũng theo đó mà tăng lên. Vậy in decal là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về in decal thông qua bài viết dưới đây nhé!

NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Khái niệm về decal

Decal in vẫn thường được gọi là sticker: là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo dính trên bề mặt sản phẩm. Decal được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau nên có các loại decal giấy, decal kim loại, decal nhựa,…

Decal là gì
Decal là gì

2. In decal là gì? 

In decal là một hình thức sử dụng mực để in lên tấm decal với mục đích chính là để giới thiệu sản phẩm. In decal cũng nhằm quảng bá thương hiệu của mình được tốt hơn. Để màu sắc được bền và chuẩn hơn bao giờ hết, khi in người ta thường sử dụng máy mực dầu.

In decal là gì
In decal là gì

3. Ưu điểm in decal là gì ?

Đặc điểm chúng ta thường thấy ở in decal giá rẻ là chúng có tính co dãn tốt. Những bề mặt khó như mặt cong hay góc vuông thì decal đều xử lý hiệu quả.

Lưu ý cho khách hàng khi in decal giá rẻ là không nên để những chi tiết quan trọng ở phần viền decal sẽ bị hụt khi dán thực tế.

Để bám dính tốt thì keo của chúng phải là loại keo tốt. Loại keo này không cần dùng lực mạnh mà chỉ cần ấn nhẹ sẽ dính. Khi dán tại góc sẽ cần kéo decal ra vì thế người thợ thường dùng lửa hơ.

Ưu điểm của in decal
Ưu điểm của in decal

4. Decal in có mấy loại ?

Do mục đích in ấn và sử dụng khác nhau của khách hàng in. Và do nhu cầu sử dụng khác nhau nên decal được chia làm những loại như sau:

  • Decal trắng sữa
in decal sữa
in decal sữa
  • Decal trong
in tem decal trong
in tem decal trong
  • Decal lưới
  • in decal lưới
    in decal lưới
  • Decal phản quang
decal phản quang dán vành xe đạp
decal phản quang dán vành xe đạp
  • Decal vỡ
Tem decal vỡ bảo hành
Tem decal vỡ bảo hành
  • Decal tem
  • Decal pp
in pipi
in pipi

5. Những điều cần chú ý khi in decal giá rẻ

Khi in ấn decal cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Lưu ý về thời hạn sử dụng và thành phần sản xuất sản phẩm.

– Tên thương hiệu và logo: Decal thương hiệu, logo là hình ảnh đại diện cho công ty, do đó cần thiết kế tạo điểm nhấn để thu hút khách hàng.

– Thông tin liên hệ với công ty thể hiện trên decal chi tiết, rõ ràng, đầy đủ để khách hàng có thể liên hệ.

Dịch vụ in tem decal TP.HCM
Dịch vụ in tem decal TP.HCM

– Khi in ấn decal sản phẩm cần lưu ý đến quy trình sản xuất và cách sử dụng. Từ đó giúp khách hàn hiểu rõ hơn về sản phẩm. Các nội dung thể hiện trên decal gồm: dung tích, dung lượng, cách sử dụng,….

Tham khảo thêm:

– In decal sữa – Những điều bạn có thể chưa biết?

Dịch vụ in tem decal TP.HCM Hy vọng những thông tin trong bài viết của chúng tôi đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc in decal là gì từ đó hiểu rõ được quy trình cũng như một số lưu ý khi thực hiện thiết kế và in ấn decal.

CÔNG TY XÂY DỰNG VÀ QUẢNG CÁO ĐẠI NGHĨA

Địa Chỉ: 989, Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Thành Phố Thủ Đức

Hotline:  0282 246 89 89 / 0879 139 139

Email: dainghiaquangcao@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.