In decal mờ

In decal mờ là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến tại Việt Nam, không chỉ có chức năng trang trí nội thất, cửa kính mà các mẫu in decal mờ dán kính còn giúp bảo vệ sức khỏe con người, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà hay văn phòng công ty của bạn.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. In decal là gì?

In decal là một hình thức sử dụng mực để in lên tấm decal với mục đích chính là để giới thiệu sản phẩm. In decal cũng nhằm quảng bá thương hiệu của mình được tốt hơn. Để màu sắc được bền và chuẩn hơn bao giờ hết, khi in người ta thường sử dụng máy mực dầu.

in UV lên decal kính mờ
in UV lên decal kính mờ

2. In decal mờ hay in decal dán kính mờ

Giấy dán kính mờ hay decal dán kính mờ là một trong những sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Bề mặt giấy dán cắt cát, màu sắc hợp với màu của kính tạo sự che phủ cho bề mặt kính. Thông thường giấy dán kính mờ không có họa tiết hoa văn nên thường được thi công cho các công trình phong cách hiện đại, đơn giản.

decal kính mờ trang trí văn phòng
decal kính mờ trang trí văn phòng

3. Đặc điểm cấu tạo của in decal dán kính mờ 

Để hiểu thêm về decal kính mờ từ đó giúp cho quá trình thi công. Được thuận lợi hơn, chúng tôi sẽ giới thiệu đôi chút về đặc điểm cấu tạo của decal kính mờ.

Theo đó, lớp decan sản phẩm này được tạo nên từ 4 lớp chính là:

Lớp giấy bóng mỏng

Lớp giấy bóng mỏng là lớp ngoài cùng giúp bảo vệ lớp keo dán. Khi bóc lớp này đi thì bạn chỉ việc dán phần kính mờ vào cửa kính. Keo có khả năng bám dính tốt, gắn chặt lên phần kính cần dán, giúp cửa kính bền đẹp trong thời gian dài.

Đây là lớp ngoài cùng có tác dụng bảo vệ lớp keo dính khỏi các tác nhân đến từ môi trường xung quanh. Trước khi dán giấy lên cửa kính cần làm mờ thì lớp này sẽ được thợ thi công bóc ra.

Lớp keo của decal kính mờ

Ngay sát lớp giấy bóng mỏng là lớp keo một lớp keo trong suốt không màu. Không mùi, giúp đảm bảo độ bền của giấy dán. Chất lượng của decal kính mờ có đảm bảo hay không dều phụ thuộc vào lớp keo này.

Nếu keo dán tốt thì giấy dán mới được cố định trên lớp cửa kính, đảm bảo hiệu quả che mờ, chống nắng nóng… Ngược lại, nếu keo kém chất lượng thì giấy sẽ nhanh bị bong tróc

Lớp hợp chất của decal kính mờ

Trong cấu tạo 4 lớp của sản phẩm thì lớp hợp chất này. Luôn đóng vai trò quan trọng nhất, chính vì thế mà lớp hợp chất này cũng được tráng nhiều nhất trong cấu tạo của decal kính mờ. Lớp hợp chất có tác dụng giúp giấy được ổn định, có khả năng chống nóng, giảm tiếng ồn, giảm tia UV gây hại….

Lớp nhuộm màu của decal kình mờ

Lớp nhuộm là lớp ngoài cùng của tấm dán kính mờ. Đây chính là lớp cát mờ có tác dụng che bớt tầm nhìn từ hai phía, giúp văn phòng có không gian riêng tư nhưng vẫn đảm bảo đơn giản, sang trọng và không bị bí bách.

4. Ưu điểm của in decal mờ

  • Tăng tính thẩm mỹ
  • Giúp che mờ cho tấm kính
  • Có khả năng chống chói
  • Có tác dụng bảo vệ kính, hạn chế rủi do
  • Dễ dàng thi công

Xem thêm: In decal sữa theo yêu cầu

Ưu điểm của in decal mờ là gì
Ưu điểm của in decal mờ là gì

5. Địa chỉ nhận in Decal mờ giá rẻ tại TPHCM

Bạn đang cần tìm một địa chỉ để in ấn Decal mờ vừa đẹp, vừa chất lượng, báo giá minh bạch hợp lý, bạn cần in nhanh, lấy ngay hoặc in với số lượng ít? Công ty Quảng cáo Đại Nghĩa in Decal mờ dán kính chất lượng tại TPHCM, lấy ngay trong ngày với kích thước nhỏ và sau 24 giờ với kích thước lớn.

Dịch vụ in decal mờ tại Đại Nghĩa
Dịch vụ in decal mờ tại Đại Nghĩa

CÔNG TY XÂY DỰNG VÀ QUẢNG CÁO ĐẠI NGHĨA

Địa Chỉ: 989, Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Thành Phố Thủ Đức

Hotline:  0282 246 89 89 / 0879 139 139

Email: dainghiaquangcao@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.