In decal lấy liền tại xưởng thủ đức

in decal lấy liền giá tại xưởng!

In decal trong đẹp
In decal trong đẹp

Decal (đề can) là chất liệu tem nhãn có keo ở mặt sau. Decal in rất dễ dán khi chỉ cần tác động lực nhẹ vào bề mặt. Decal được chia thành 2 loại chính: loại in được và loại không in được

Decal không in được là những cuộn decal nhựa đã có màu sắc cố định, thường được dùng rất phổ biến để cắt chữ decal hay làm khung xịt sơn và rất nhiều mục đích khác, với loại decal này thì bạn sẽ bị giới hạn về màu sắc và hình ảnh, vì nó chỉ có những màu sắc cố định, bạn chỉ có thể lựa chọn một trong những màu sắc đó để phục vụ cho nhu cầu của mình.

 • Loại thứ 1 đó là decal màu không in được
cuộn decal màu có tại đại nghĩa
cuộn decal màu có tại đại nghĩa
Ứng dụng của decal không in được trong việc cắt chữ decal dán kính
Ứng dụng của decal không in được trong việc cắt chữ decal dán kính
Decal trắng sữa đang được in trên máy
Decal trắng sữa đang được in trên máy

Với loại decal in này, khách hàng có thể in bất cứ hình ảnh, nội dung hay màu sắc gì mà mình mong muốn.

Để thích hợp cho việc dán và trang trí, chất liệu decal hiện nay được chia làm 4 lớp như sau:

 • Lớp mặt: là lớp trên cùng của decal, thường là chất liệu nhựa PVC, giấy hoặc chất vô cơ như cao lanh hoặc tấm kim loại. Nếu in decal trong thì lớp mặt này sẽ có khả năng xuyên thấu. Sau khi in xong, lớp mặt có thể được cán thêm 1 lớp màng bảo vệ để tăng độ bền, giúp decal khó bị trầy xước hơn.
 • Lớp keo: thường là acrylic. Lớp này dính chặt với lớp mặt, giúp decal dính vào bề mặt khi sử dụng.
 • Lớp ngăn cách: làm bằng silocon hoặc PE-silocon, phủ lên với mục đích ngăn cách lớp đế và lớp keo không bị dính nhau.
 • Lớp giấy: làm bằng giấy Kraft hoặc Glassine, có tác dụng bảo vệ lớp keo khỏi môi trường bên ngoài khi chưa sử dụng decal.

Hiện nay decal in đang được ứng dụng rất phổ biến trong quảng cáo điển hình như

 • Decal dùng cho poster, quảng cáo, các sự kiện ngoài trời.
Decal sữa được ứng dụng để in poster dán kính
Decal sữa được ứng dụng để in poster dán kính
Decal trong được ứng dụng dể in hình trang trí cho cửa kính
Decal trong được ứng dụng dể in hình trang trí cho cửa kính
Mẫu tem nhãn decal
Mẫu tem nhãn decal giá rẻ
Các mẫu tem chống hàng giả
Các mẫu tem chống hàng giả
In decal trang trí tết đẹp
In decal trang trí tết đẹp
Và còn rất nhiều những ứng dụng khác của decal trên thị trường,…

Hiện nay, Do nhu cầu trang trí bằng decal rất đa dạng nên decal cũng được sản suất rất đa dạng với nhiều chất liệu và mẫu mã khác nhau bao gồm:

 • In decal trắng sữa: loại decal in này được sử dụng phổ biến trong nghành quảng cáo. Thường sử dụng làm tem nhãn, banner, poster, các mẫu quảng cáo dán cửa kính, in sticker dán, in hashtag cầm tay…hay tem của sản do bề mặt của decal sữa có màu trắng nên sẽ hiển thị hình ảnh quảng cáo rất tốt.
decal sữa in nội dung dán quảng cáo
decal sữa in nội dung dán quảng cáo
 • Decal trong: là loại decal có bề mặt trong suốt, có thể chọn in xuôi hay in ngược đều được. Decal trong thích hợp dán lên chai lọ thủy tinh hoặc cửa kính văn phòng.
decal trong dán kính mờ trang trí
decal trong dán kính mờ trang trí
 • Decal lưới: là loại decal có hình dạng lưới, khi sử dụng bạn vẫn có thể nhìn xuyên nhưng tính riêng tư cao hơn decal trong. Thích hợp dán trên xe hoặc văn phòng làm việc.
decal lưới trang trí dán kính
decal lưới trang trí dán kính
 • Decal phản quang: bề mặt decal phản quang có khả năng phản chiếu ánh sáng tốt. Sử dụng nhiều trong lĩnh vực giao thông và áo quần bảo hộ. Có thể cảnh báo ánh sáng cho người đi đường về đêm, giá của decal phản quang khá mắc.
decal phản quang giao thông
decal phản quang giao thông
 • Decal vỡ: là loại decal chuyên sử dụng làm tem bảo hành, tem vỡ,…bề mặt của decal vỡ sẽ hư hỏng nếu có lực tác động vào
decal vỡ dán bảo hành
decal vỡ dán bảo hành
 • Những thông tin cần biết trước khi in decal

Vì quá đa dạng về chất liệu, nên khách hàng rất hay gặp tình trạng rằng không biết nên lựa chọn loại decal nào để phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình, sau đây sẽ là một số gợi ý nhỏ để bạn dễ hình dung hơn khi lựa chọn chất liệu in này.

Về cơ bản, sẽ có các loại decal được hình thành đó là: In decal trắng, in decal trong, in decal lưới và in decal phản quang. Sau đây là 4 ứng dụng hay dùng nhất dùng trong in decal:

Đây là một loại decal màu trắng sữa được in trên nhiều chất liệu in khác nhau. Có thể được dùng phổ biến ở cả những họa tiết đặc biệt, cũng như hình ảnh hoặc text vô cùng hiệu quả. điểm đặc biệt là decal này sẽ không thể nhìn xuyên qua được.

trái ngược với decal sữa, decal trong có cấu tạo trong suốt, có thể nhìn xuyên thất được. In decal trong được sử dụng phổ biến trong việc in logo dán ly, hay dán lên sản phẩm nào đó mà khách hàng có nhu cầu chỉ muốn thấy phần nội dung chứ không muốn thấy phần nền của decal. và rất phố biến để in xuôi hoặc in ngược khi dán kính hoặc mica. Giá in decal cũng rất hợp lí nên được nhiều người lựa chọn

Đối với loại in decal lưới này, người ta thường sử dụng cho kính (loại kính mà một mặt có thể nhìn thấy, một mặt không nhìn thấy). Không chỉ vậy, mà in decal lưới còn được sử dụng vào việc trang trí hay tạo thẩm mỹ cũng như phong cách riêng biệt dành cho chiếc điện thoại đáng yêu của bạn. 

Cũng như tên gọi của nó, in decal phản quang là một ứng dụng không còn xa lạ gì với những con người sành điệu, chịu chơi. In decal là một phương pháp in giúp cho việc nhìn một vật, một người rõ ràng hơn trong đêm tối.

Thường người ta hay sử dụng việc in phản quang cho những biển hiệu giao thông, cột trụ bên đường. Đôi khi in decal phản quang cũng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng cho mũ bảo hiểm, quần áo hay laptop điện thoại…

VẬY CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ KHI IN DECAL

Một số điều cần chú ý trước khi DECAL MÀ KHÁCH HÀNG PHẢI NẮM ĐƯỢC ĐÓ

 • Màu sắc khi bạn nhìn trên màn hình điện thoaih hay máy tính sẽ chênh lệch so với màu in thực tế,
 • Vì decal sẽ được in bằng phương pháp kỹ thuật số nên đối với các nội dung có kích thước quá nhỏ, khách hàng nên cân nhắc trước khi in, vì khi in ra rất dễ bị nhòe chữ
 • Decal rất đa dạng nên trước khi in bạn nên tìm hiểu kỹ về các loại decal hoặc tốt nhất bạn nên nhờ công ty in hỗ trợ tư vấn lựa chọn chất liệu, kích thước sao cho phù hợp nhất để sản phẩm thể hiện tốt nhất yêu cầu của mình.
 • Nếu bạn đang có nhu cầu in decal, hay muốn tìm hiểu thêm về chất liệu này

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY XÂY DỰNG VÀ QUẢNG CÁO ĐẠI NGHĨA

Địa Chỉ: 989, Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Thành Phố Thủ Đức

Hotline:  0282 246 89 89 / 0879 139 139

Email: dainghiaquangcao@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.