In Bạt Quảng cáo Thủ Đức Lấy Liền

Hiện nay, bạt là một trong những ấn phẩm được sử dụng vô cùng phổ biến. Trong đó, các loại in bạt quảng cáo là mục đích của phần lớn người tiêu dùng. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu in phông bạt quảng cáo, chúng ta cần tìm hiểu rất nhiều vấn đề. Hầu như khi in bạt quảng cáo thì ai cũng có thắc mắc về in ở đâu cho nó rẻ, uy tín, chất lượng? Hay hiện nay, các loại bạt quảng cáo nào được lựa chọn nhiều nhất? Quy trình in bạt quảng cáo giá rẻ HCM như thế nào?… Hãy theo dõi bài viết dưới đây nếu bạn đang quan tâm đến các vấn đề liên quan dịch vụ in quảng cáo tại Tp.HCM  nhé!

NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. In bạt quảng cáo là gì?

Như chúng ta đã biết, dịch vụ in ấn bạt ngày càng phổ biến hơn rất nhiều. Đặc biệt là tại Thủ Đức  dịch vụ này trải dải ở khắp nơi. Cho nên, dù bạn ở đâu tại Tphcm   thì bạn vẫn có thể sử dụng dịch vụ. Chẳng hạn như: in bạt quảng cáo Thủ đức, In bạt quảng cáo quận 2, in bạt quảng cáo quận 9… Thế nhưng, bạn đã biết in bạt thực chất là gì chưa?

Thực tế, in ấn bạt là việc sử dụng công nghệ in ấn hiện đại của công ty dịch vụ in giá rẻ hcm  để in: hình ảnh, thông tin bằng chữ viết,… lên các chất liệu làm bạt. Và trước khi in hình ảnh, test, nhân viên kỹ thuật sẽ phủ lên bề mặt chất liệu đó một lớp màng mỏng. Chất liệu được lựa chọn để chất liệu in bạt quảng cáo có thể là Hiflex hoặc PVC, Avery, 3M,… Trong đó, Hiflex được rất nhiều người lựa chọn vì độ bền cao và giá thành rẻ. Đây là loại vật liệu nhựa màu trắng sữa, có khả năng chống chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Khách hàng in bạt sẽ có mục đích khác nhau. Và tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà họ đưa ra kích thước phù hợp cho bạt. Trong đó, phần lớn khách hàng in bạt nhằm mục đích: truyền tải một nội dung, một thông điệp nào đó hay quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp,… Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về vai trò của việc in ấn bạt quảng cáo, hãy tiếp tục đi tìm hiểu cùng chúng tôi nhé!

2. Lợi ích của dịch vụ in bạt quảng cáo

Không phải tự nhiên mà mọi người lại muốn tìm hiểu về các thông tin liên quan đến việc in ấn bạt. Thực tế, vấn đề này được nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp quan tâm là vì vai trò của bạt quảng cáo trong cuộc sống. Cụ thể, sử dụng khổ bạt in ấn quảng cáo đem lại lợi ích gì?

Sau đây, chúng tôi sẽ bật mí đến bạn những vai trò quan trọng nhất của dịch vụ này:

Tuyên truyền, quảng cáo nội dung, thông điệp hay sản phẩm

 

in bạt giới thiệu sản phẩm
in bạt giới thiệu sản phẩm

Quảng cáo in bạt giá rẻ thì dĩ nhiên lợi ích đầu tiên mà chúng đem lại phải là hiệu quả marketing. Mục tiêu này luôn được đặt lên hàng đầu tại nhiều doanh nghiệp. Thông thường, họ sẽ in trên mặt bạt những thông tin quan trọng nhất. Ví dụ như:

in banner hiflex giới thiệu sản phẩm
in banner hiflex giới thiệu sản phẩm
 • Tên thương hiệu, doanh nghiệp
 • Logo, hình ảnh thương hiệu
 • Hình ảnh sản phẩm
 • Một câu châm ngôn súc tích, ngắn gọn để gây sự chú ý

Dĩ nhiên, để nhằm mục đích tuyên truyền vấn đề gì đó của xã hội cũng tương tự như vậy. Chúng ta cần in những thông tin muốn truyền tải nên mặt bạt. Những chiếc bạt này thường được in khổ lớn để thu hút tất cả mọi người. Và nhiều doanh nghiệp hay tổ chức đã lựa chọn in ấn bạt quảng cáo ngoài trời để tăng sức hút.

Che nắng, che mưa

Ngoài lợi ích trong việc quảng cáo, bạt còn rất hữu ích khi được sử dụng để che nắng, che mưa. Dĩ nhiên, trường hợp này thường dùng cho những chiếc bạt quảng cáo có kích thước lớn. Bạn sẽ có thể có một không gian mát mẻ hơn khi che, đậy bằng bạt. Nhiều gia đình còn dùng bạt quảng cáo như một cánh cửa cho ngôi nhà của mình. Và họ thường sử dụng hệ thống bạt tự động, bạt xếp để tăng tính tiện ích, dễ dàng dùng hàng ngày.

Đem lại tính thẩm mỹ cao cho các sự kiện

backdrop sự kiện chất liệu hiflex
backdrop sự kiện chất liệu hiflex

Thực chất, bạt xuất hiện rất nhiều trong sự kiện lớn như: Đám cưới, tiệc sinh nhật, tiệc ngoài trời, bạt sinh nhật, khai trương,… Trong đó, in ấn bạt quảng cáo được dùng nhiều nhất trong các sự kiện: khai trương cửa hàng, giới thiệu sản phẩm hay giới thiệu dịch vụ nào đó. Như vậy, tất cả quan khách đến đó có thể tiếp nhận thông tin và nội dung sự kiện một cách nhanh nhất.

Hơn nữa, với các mẫu thiết kế bạt quảng cáo đẹp, chúng sẽ làm cho sự kiện bắt mắt hơn. Sự kiện sẽ trở nên đẹp, lung linh và tạo cảm giác thoải mái, khơi gợi sự thích thú cho khách mời. Cho nên, dùng bạt để: che nắng, che mưa, giới thiệu hàng hóa dịch vụ cho các sự kiện là hoàn toàn chính xác.

? Xem thêm: Giới thiệu kỹ thuật in bạt hiflex chuyên nghiệp, uy tín thủ đức quận 2, quận 9

3. Các loại bạt được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Ngày nay trên thị trường xuất hiện vô số loại bạt khác nhau từ: kích thước, kiểu dáng, mẫu mã cho tời chất liệu. Do đó, người tiêu dùng thường khó lựa chọn mẫu bạt phù hợp. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một vài loại được yêu thích nhất:

Phân loại theo chất liệu

Dựa vào chất liệu in ấn bạt quảng cáo, chúng ta có những loại sau:

 • In ấn bạt quảng cáo Hiflex
 • Nhóm bạt PVC, Avery, 3M,…
 • Nhóm bạt làm từ sợi lanh, sợi bông, sợi gai dầu,…
In bạt uy tín tại TP.HCM
In bạt uy tín tại TP.HCM

Phân loại theo mục đích sử dụng

Mỗi khách hàng khi in ấn bạt thường có mục đích riêng của mình. Và dựa vào yếu tố này, bạn có thể tham khảo một vài loại sau:

 • Bạt quảng cáo sản phẩm, dịch vụ ngoài trời
banner quảng cáo đường phố
banner quảng cáo đường phố
 • In bạt tuyên truyền thông điệp
 • In phông bạt sinh nhật
 • Phông bạt khai trương
 • Phông bạt đám cưới
 • In bạt làm mái hiên
 • In phông bạt có khung sắt,…

Từ mục đích sử dụng, bạn cũng có thể căn cứ để lựa chọn chất liệu, kích thước cho bạt của mình. Do đó, khi in ấn bạt quảng cáo, vấn đề này thường được đặt lên hàng đầu.

Phân loại theo hình thức sử dụng

 • In ấn phông bạt quảng cáo quay tay
 • In ấn phông bạt quảng cáo tự cuốn
 • In ấn phông bạt quảng cáo xếp
 • In ấn phông bạt quảng cáo khung sắt cố định,…

Bạn cũng có thể lựa chọn in phông bạt rời để tiện cho việc cất giữ và bảo quản khi không sử dụng. Những lúc cần, bạn chỉ cần mở ra và treo lên để tiếp tục sử dụng.

4. Quy trình in ấn bạt quảng cáo

Thông thường, quy trình in ấn là vấn đề khách hàng thường đề cập đến khi tìm hiểu về dịch vụ in ấn bạt quảng cáo. Vì việc này giúp cho quá trình in của khách hàng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Nếu bạn chưa biết quy trình in, hãy tham khảo bước dưới đây của chúng tôi:

 • Bước 1:  Thiết kế phông bạt: Khách hàng sẽ đưa ra yêu cầu về: kích thước, bố cục trình bày thông tin, màu sắc, Font chữ,…
 • Bước 2: Tiến hành in ấn: Lựa chọn chất liệu, đưa ra thời gian giao hàng và bắt đầu in bạt.
 • Bước 3: Giao sản phẩm và hóa đơn cho khách hàng khi đến thời hạn.

Đặc biệt, khi nhận sản phẩm, khách hàng có quyền kiểm tra hàng xem đã đúng yêu cầu chưa. Nếu không có bất kỳ vấn đề gì, khách hàng sẽ thanh toán cho cơ sở in ấn.

5. Bảng giá in bạt quảng cáo

In bạt hiflex chuyên nghiệp
In bạt hiflex chuyên nghiệp

Trên thực tế, để biết giá in phông bạt quảng cáo chính xác nhất, chúng ta cần dựa vào rất nhiều yếu tố. Chẳng hạn như:

 • Kích thước bạt cần in
 • Chất liệu in bạt
 • Số lượng in ấn
 • Mẫu mã thiết kế
 • Thời điểm đặt hàng và thời gian giao nhận,…

Đa số, khi sử dụng dịch vụ in bạt quảng cáo lấy ngay giá thành có thể hơi mắc hơn một chút. Thế nhưng, việc in ấn số lượng lớn có thể giúp bạn nhận được chiết khấu thương mại. Như vậy, bạn hãy suy xét những vấn đề này để có mức giá hợp lý nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY XÂY DỰNG VÀ QUẢNG CÁO ĐẠI NGHĨA

Địa Chỉ: 989, Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Thành Phố Thủ Đức

Hotline:  0282 246 89 89 / 0879 139 139

Email: dainghiaquangcao@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.