In Bạt 2 Da Bảng Hiệu Chuyên Nghiệp Lấy Ngay Tại Thành Phố Thủ Đức

Bạt hiflex lưng xám hay còn gọi là in bạt 2 da, có khả năng chống xuyên sáng cực tốt, thích hợp lắp đặt bảng hiệu ở vị trí không có lưng tựa, tránh trường hợp bạt mỏng có ánh sáng chiếu xuyên qua và ta nhìn thấy khung sắt ở đằng sau, không đảm bảo tính thẩm mỹ

NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Bạt 2 da là gì?

Bạt 2 da là loại bạt có 2 mặt: mặt xanh và mặt cam vì vậy loại bạt này còn thường được gọi là bạt xanh cam. Loại bạt này có kết cấu dạng sợi thủy tinh chịu được nhiệt độ cao trên 600 độ C, nên có khả năng chống chịu tốt với thời tiết. Giá thành của 1 tấm bạt không quá cao, rất phù hợp cho các bà con Việt Nam.

in-bat-2-da-de-xam
in-bat-2-da-de-xam

2. Ứng dụng của bạt 2 da là gì?

 • Bạt 2 da dùng để che mưa, che nắng tốt, dùng trong chăn nuôi thủy sản, dùng lót hồ nuôi tôm.
 • Bạt 2 da được dùng ở các công trình xây dựng, che chắn bụi, che chắn xử lý nước thải, che chắn sắt thép và phủ xi măng trong các công trình.
 • Lót ao nuôi trồng thủy sản (nuôi tôm, nuôi cá,…), lót vuông muối, phơi gạch, phơi muối, nhà kính nuôi trồng hoa, rau, quả,…
 • Phơi các loại nông sản như lúa, mì, cà phê, bắp, tiêu,…giúp thu hoạch nông sản dễ dàng và có tính bền lâu.
 • Che phủ kho bãi xe tải, tàu thuyền và lều trại.
 • Che chắn bờ đê, mái vòm.
 • Che nắng mưa cho nhà cửa, làm lều tạm trú.
bang-hieu-chat-lieu-bat-2-da
bang-hieu-chat-lieu-bat-2-da

3. In bạt 2 da hiflex là gì?

Hiflex là vật liệu in kỹ thuật số có thành phần chính là chất liệu nhựa (PVC). Chúng có màu trắng sữa, một số loại dày hơn thì mặt phía sau có màu xám (gọi là bạt 2 da). Khi in trên mực dầu, chúng sẽ là chất liệu trang trí ngoài trời tốt, chịu được thời tiết nắng mưa.

Bạt đế xám(4.0) là chất liệu bạt nhưng loại bạt này có một đặc điểm là, chất liệu bạt dày hơn bạt thông thường, mặt sau của bạt là màu xám. Loại bạt  đế xám này thường dùng cho những tấm biển quảng cáo tấm lớn, treo trên cao. Bạt deghi với đặc điểm dày nên chịu được mưa gió lớn và có độ bền nhiều năm.

Mặt sau bạt đế màu xám có tác dụng để chống xuyên đèn, dùng cho các loại biển dùng đèn hắt phía ngoài, không lộ phần khung sắt phía sau, làm cho tấm biển có tính thẩm mỹ hơn.

Khách hàng in bạt sẽ có mục đích khác nhau. Và tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà họ đưa ra kích thước phù hợp cho bạt. Trong đó, phần lớn khách hàng in bạt nhằm mục đích: truyền tải một nội dung, một thông điệp nào đó hay quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp,… Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về vai trò của việc in ấn bạt quảng cáo, hãy tiếp tục đi tìm hiểu cùng chúng tôi nhé!

cong-nghe-in-bat-2-da-sac-net
công nghệ in bạt 2 da sắc nét

4. Lợi ích của dịch vụ in bạt 2 da quảng cáo

Không phải tự nhiên mà mọi người lại muốn tìm hiểu về các thông tin liên quan đến việc in ấn bạt. Thực tế, vấn đề này được nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp quan tâm là vì vai trò của bạt quảng cáo trong cuộc sống. Cụ thể, sử dụng khổ bạt in ấn quảng cáo đem lại lợi ích gì?

Sau đây, chúng tôi sẽ bật mí đến bạn những vai trò quan trọng nhất của dịch vụ này:

Tuyên truyền, quảng cáo nội dung, thông điệp hay sản phẩm

Quảng cáo in bạt 2 da giá rẻ thì dĩ nhiên lợi ích đầu tiên mà chúng đem lại phải là hiệu quả marketing. Mục tiêu này luôn được đặt lên hàng đầu tại nhiều doanh nghiệp. Thông thường, họ sẽ in trên mặt bạt những thông tin quan trọng nhất. Ví dụ như:

 • Tên thương hiệu, doanh nghiệp
 • Logo, hình ảnh thương hiệu
 • Hình ảnh sản phẩm
 • Một câu châm ngôn súc tích, ngắn gọn để gây sự chú ý

Dĩ nhiên, để nhằm mục đích tuyên truyền vấn đề gì đó của xã hội cũng tương tự như vậy. Chúng ta cần in những thông tin muốn truyền tải nên mặt bạt. Những chiếc bạt này thường được in khổ lớn để thu hút tất cả mọi người. Và nhiều doanh nghiệp hay tổ chức đã lựa chọn in ấn bạt quảng cáo ngoài trời để tăng sức hút.

Dịch vụ in bạt hiflex tại Đại Nghĩa
Dịch vụ in bạt hiflex tại Đại Nghĩa

Che nắng, che mưa

Ngoài lợi ích trong việc quảng cáo, bạt còn rất hữu ích khi được sử dụng để che nắng, che mưa. Dĩ nhiên, trường hợp này thường dùng cho những chiếc bạt quảng cáo có kích thước lớn. Bạn sẽ có thể có một không gian mát mẻ hơn khi che, đậy bằng bạt. Nhiều gia đình còn dùng bạt quảng cáo như một cánh cửa cho ngôi nhà của mình. Và họ thường sử dụng hệ thống bạt tự động, bạt xếp để tăng tính tiện ích, dễ dàng dùng hàng ngày.

Đem lại tính thẩm mỹ cao cho các sự kiện

Thực chất, bạt xuất hiện rất nhiều trong sự kiện lớn như: Đám cưới, tiệc sinh nhật, tiệc ngoài trời, bạt sinh nhật, khai trương,… Trong đó, in ấn bạt quảng cáo được dùng nhiều nhất trong các sự kiện: khai trương cửa hàng, giới thiệu sản phẩm hay giới thiệu dịch vụ nào đó. Như vậy, tất cả quan khách đến đó có thể tiếp nhận thông tin và nội dung sự kiện một cách nhanh nhất.

Hơn nữa, với các mẫu thiết kế bạt quảng cáo đẹp, chúng sẽ làm cho sự kiện bắt mắt hơn. Sự kiện sẽ trở nên đẹp, lung linh và tạo cảm giác thoải mái, khơi gợi sự thích thú cho khách mời. Cho nên, dùng bạt để: che nắng, che mưa, giới thiệu hàng hóa dịch vụ cho các sự kiện là hoàn toàn chính xác.

? Xem thêm: Giới thiệu kỹ thuật in bạt hiflex chuyên nghiệp, uy tín thủ đức quận 2, quận 9

5. Quy trình in ấn bạt quảng cáo

Thông thường, quy trình in ấn là vấn đề khách hàng thường đề cập đến khi tìm hiểu về dịch vụ in ấn bạt quảng cáo. Vì việc này giúp cho quá trình in của khách hàng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Nếu bạn chưa biết quy trình in, hãy tham khảo bước dưới đây của chúng tôi:

 • Bước 1:  Thiết kế phông bạt: Khách hàng sẽ đưa ra yêu cầu về: kích thước, bố cục trình bày thông tin, màu sắc, Font chữ,…
 • Bước 2: Tiến hành in ấn: Lựa chọn chất liệu, đưa ra thời gian giao hàng và bắt đầu in bạt.
 • Bước 3: Giao sản phẩm và hóa đơn cho khách hàng khi đến thời hạn.

Đặc biệt, khi nhận sản phẩm, khách hàng có quyền kiểm tra hàng xem đã đúng yêu cầu chưa. Nếu không có bất kỳ vấn đề gì, khách hàng sẽ thanh toán cho cơ sở in ấn.

in-bat-2-da-gia-re
in bạt 2 da giá rẻ

6. Bảng giá in bạt quảng cáo

Trên thực tế, để biết giá in phông bạt quảng cáo chính xác nhất, chúng ta cần dựa vào rất nhiều yếu tố. Chẳng hạn như:

 • Kích thước bạt cần in
 • Chất liệu in bạt
 • Số lượng in ấn
 • Mẫu mã thiết kế
 • Thời điểm đặt hàng và thời gian giao nhận,…

Đa số, khi sử dụng dịch vụ in bạt quảng cáo lấy ngay giá thành có thể hơi mắc hơn một chút. Thế nhưng, việc in ấn số lượng lớn có thể giúp bạn nhận được chiết khấu thương mại. Như vậy, bạn hãy suy xét những vấn đề này để có mức giá hợp lý nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY XÂY DỰNG VÀ QUẢNG CÁO ĐẠI NGHĨA

Địa Chỉ: 989, Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Thành Phố Thủ Đức

Hotline:  0282 246 89 89 / 0879 139 139

Email: dainghiaquangcao@gmail.com

One thought on “In Bạt 2 Da Bảng Hiệu Chuyên Nghiệp Lấy Ngay Tại Thành Phố Thủ Đức

 1. 35.01hw33bjr3s4zpmfsjfbmgya03@mail5u.fun says:

  asperiores numquam et qui officia molestiae qui minima fuga voluptates sed. perferendis illo porro illum eum ut et consequatur eius mollitia porro voluptatum qui id sit. molestiae minus quae reprehenderit rerum. soluta quas est dolore est necessitatibus iure itaque amet distinctio quis neque aspernatur officiis eum. eum aut qui ut qui voluptatibus aut iste distinctio necessitatibus fugit est sint excepturi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.