In Banner Giá Rẻ Thủ Đức

Banner là một trong những thuật ngữ khá quen thuộc đối với những người làm truyền thông. Từ việc lên ý tưởng, thiết kế, nội dung họ đều dẽ nắm rõ trong lòng bàn tay. Thuật ngữ này phổ biến tới mức bạn chỉ cần search từ khóa in banner là gì? thì bạn sẽ có ngay hàng ngàn câu trả lời sau đó.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. In banner là gì?

In banner quảng cáo
In banner quảng cáo

Banner là một tấm bảng có nhiều kích thước khác nhau, chúng được trình bày những nội dung liên quan tới sản phẩ,, loại dịch vụ hay một thông điệp tới khách hàng mà doanh nghiệp nhắm tới, từ đó thu hút sự chú ý của khách hàng.

In banner quảng cáo hiện nay thường được sử dụng phổ biến trong loại hình online, được đăng tải trên các website mà nơi ấy có các đối tượng tiềm năng mà doanh nghiệp hướng tới, với mong muốn tiếp cận và hấp dẫn người dùng truy cập tới thông điệp quảng cáo của họ.

2. Có những loại in banner nào trên thị trường hiện nay

 

Sự phong phú và đa dạng về nhiều loại banner quảng cáo khác nhau sẽ góp phần làm nên sự đa dạng cho nhu cầu của người sử dụng.

Trên thị trường hiện nay người ta chia banner quảng cáo ra thành hai loại cơ bản đó chính là banner đường phố và banner online.

banner quảng cáo đường phố
banner quảng cáo đường phố

Là những loại banner mà chúng sử dụng khung hình to trong đó chúng sở hữu những hình ảnh vô cùng bắt mắt. Đặc biệt những thông tin được chứa đựng ở bên trong chúng lại luôn đảm bảo mang lại ý nghĩa và lợi ích nhất định để truyền tải những thông điệp hay dành cho khách hàng.

Thông thường loại banner này được người ta đặt tại vị trí ở những đoạn đường có diện tích rộng, hay ở những khu vực ngã ba hoặc ngã tư các loại…để thu hút được sự chú ý cũng như tiếp cận được với nhiều lượng khách hàng hơn.

In banner online

Loại banner này thường được đặt ở những địa chỉ web trên mạng với những trang web khác nhau. Chúng cũng đảm bảo kích thước nhất định đồng thời mang những hình ảnh và video vô cùng độc đáo và hấp dẫn.

So với hình thức banner đường phố thì hình thức này mang lại hiệu quả tương đối bởi chúng có thể được áp dụng rất nhiều và mang lại hiệu quả cao hơn.

3. Nên sử dụng chất liệu In banner, chất liệu in ấn gì?

banner wordcup
banner worldcup

In bạt hiflex:

Bạt hiflex có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài, đây là chất liệu hàng đầu cho in ấn quảng cáo sử dụng ngoài trời. Bạt hiflex có thể chịu được tốt thời tiết khắc nghiệt với độ dai cao, do đó chịu được sức gió mạnh khi căng, treo ngoài trời.

Ngoài ra, bạt hiflex còn cho ra được sản phẩm in chất lượng tốt, màu sắc sinh động, độ nét cao. Với loại mực dầu sẽ có độ bám mực rất cao.

Chất liệu in pp:

Khác với bạt hiflex, chất liệu pp đáp ứng được những yêu cầu khó nhất về chất lượng hình ảnh, nội dung trong in ấn.

In pp cho ra những sản phẩm banner đẹp mắt, màu sắc chuẩn, mịn được ứng dụng tuyệt vời dành cho poster, banner standee x,…

Hiện nay, công ty In ấn Kiến An Phát có đầy đủ các loại máy móc in khổ lớn giúp in banner nhanh chóng đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Kiến An Phát đảm bảo mang đến cho quý khách hàng các mẫu in banner giá rẻ nhất tại tp.hcm.

4. In banner giá bao nhiêu?

giá in banner
giá in banner

Các yếu tố quyết định đến tính giá in banner bao gồm:

  • Số lượng đặt in banner, kích thước banner,
  • Loại banner này sử dụng trong nhà hay ngoài trời từ đó lựa chọn chất liệu in banner phù hợp
  • Chất liệu in banner là gì? (in banner hiflex, in banner PP, in banner PP bồi formex, in banner decal…)

Tương ứng với mỗi đặc điểm in banner sẽ có tính tổng báo giá in banner khác nhau, bạn có thể tham khảo các yếu tố này qua các loại hình in banner giá rẻ TPHCM được In Kỹ Thuật Số thực hiện.

Chi tiết các ấn phẩm in banner giá rẻ TPHCM cùng giới thiệu chi tiết loại hình in banner (in mực nước – mực dầu – mực UV), chất liệu in banner tương ứng (hiflex, PP, decal, PP bồi formex) cho đến loại hình gia công tương ứng.

5. In banner chất lượng tại TP.HCM

In banner chất lượng tại TP.HCM
In banner chất lượng tại TP.HCM

Tự hào là đơn vị in ấn có uy tín trên thị trường hiện nay. Quảng cáo Đại Nghĩa của chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng hơn bao giờ hết về dịch vụ in ấn các loại.

Đặc biệt với đa dạng những sản phẩm in ấn khác nhau trong đó điển hình như dịch vụ in banner GIÁ RẺ tại TP.HCM sẽ mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Khi lựa chọn đơn vị của chúng tôi các bạn sẽ được:

  • In banner GIÁ RẺ ưu đãi. Chất lượng dịch vụ cao
  • Máy móc trang thiết bị phục vụ cho quá trình in ấn hiện đại.
  • Công nghệ in kỹ thuật số khổ lớn quảng cáo của chúng tôi có tốc độ, công suất cao, giúp in nhanh chóng, không làm chậm tiến độ của quý khách hàng.

CÔNG TY XÂY DỰNG VÀ QUẢNG CÁO ĐẠI NGHĨA

Địa Chỉ: 989, Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Thành Phố Thủ Đức
Hotline:  0282 246 89 89 / 0879 139 139
Email: dainghiaquangcao@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.