In backlit film có keo

Backlit film đã và đang trở thành vật liệu quảng cáo phổ biến trên thị trường hiện nay. In backlit film chất lượng tại Quảng cáo Đại Nghĩa bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong nghành quảng cáo. Các nhu cầu in backlit film có keo, không keo giá rẻ, in backlit nhanh, in backlit số lượng nhiều,…chúng tôi đều đáp ứng được. Đặc biệt, chúng tôi có đầu tư hệ thống máy in tiên tiến, gúp đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. In backlit film là gì?

Backlit film là tên gọi của một chất liệu khá đặc biệt với đặc tính trong suốt thường được sử dụng trong ngành in kỹ thuật số.

In backlit film là kỹ thuật dùng máy in kỹ thuật số công nghệ cao, công nghệ in UV để in trên chất liệu backlit film, để đem đến thành phẩm đẹp, chất lượng. Tuy nhiên với kỹ thuật in này đòi hỏi máy móc hiện đại, chất lượng mực in đúng tiêu chuẩn.

Sauk hi in trên tấm backlit rồi, vì backlit film là chất liệu bền và tốt nhất trong các loại vật liệu in ấn chất lượng cao, bám mực tốt của hiện nay, nên kỹ thuật in này thường dùng để in những sản phẩm chất liệu cao.

In backlit film là gì?
In backlit film là gì?

2. In backlit film có keo là gì?

Tấm backlit film có keo thường dùng để dán theo yêu cầu của khách hàng, in backlit film có keo thường sẽ đươc gia công cán màng bảo vệ và cán keo 2 mặt lên bề mặt bạn muốn dán. Loại in backlit film có keo này thường dán trực tiếp trên bề mặt mica hoặc kính làm phông nền trang trí. Chất liệu backlit film có keo nhìn ở ngoài thì khá giống với giấy PP nhưng độ xuyên sáng của chúng cao hơn.

In backlit film có keo là gì?
In backlit film có keo là gì?

3. Các khổ in backlit film

Cũng như nhiều vật liệu in ấn khác, backlit film cũng có nhiều khổ giấy khác nhau thích hợp với khách hàng in là: 91.4cm , 107cm, 127cm, 152cm,…quý khách có thể in liên tục khoảng 30m mà không cần nối.

Các kích thước cuộn backlit film phổ biến như sau:

 • Cuộn backlit film khổ nhỏ: 0.914m x 50m
 • Cuộn backlit film trung bình: 1.07m x 50m
 • Cuộn backlit film phổ thông: 1.27m x 50m
 • Cuộn backlit film khổ lớn: 1.27m x 50m
các khổ in backlist film
các khổ in backlist film

4. Vai trò của in backlit film

In backlit film là công cụ để doanh nghiệp đưa thương hiệu, dịch vụ của mình đến gần khách hàng hơn. Ngoài những đặc điểm về in ấn, bạn sẽ thấy in backlit film giá rẻ có những ưu điểm sau đây:

 • Có tính thẩm mỹ cao: do bề mặt được xử lý tốt và có khả năng xuyên đèn nên khi trang trí backlit film sẽ mang lại hiệu ứng đẹp vượt trội hơn các sản phẩm in khác. Đem lại hiệu quả quảng cáo cao trong chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp.
backlist film được ứng dụng phổ biến trong quảng bá tại những nơi đông ngườii
backlist film được ứng dụng phổ biến trong quảng bá tại những nơi đông ngườii
 • Có tính quảng bá tốt: in backlit film thường sử dụng ở những nơi sang trọng, đẹp mắt. Quảng cáo bằng chất liệu backlit sẽ thể hiện sự đẳng cấp, hiệu ứng lan truyền tới khách hàng tốt.
 • Hiệu quả cao: việc in backlit film sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí quảng cáo, đem lại bản in quảng cáo đẹp mắt, hiệu quả cao. Vì vậy, thiết kế bản in sao cho đẹp mắt là vấn đề quan trọng với những doanh nghiệp quảng cáo hiện nay.

5. Ứng dụng của in backlit film có keo

Nhờ đặc tính trong suốt và khả năng xuyên sáng tốt nên backlit film rất thích hợp để trang trí lên những bề mặt trong suốt như kính, mica,…Chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều ứng dụng của in backlit film ngoài cuộc sống xung quanh chúng ta như:

 • Làm biển quảng cáo hộp đèn cho nhà chờ, xe bus.
 • Làm kệ trưng bày các sản phẩm mẫu tại cửa hàng/siêu thị.
Ứng dụng tranh đèn siêu mỏng
Ứng dụng của backlit film trong làm tranh siêu mỏng
 • Biển hiệu quảng cáo trong nhà cho cửa hàng/doanh nghiệp.
 • Hộp đèn siêu mỏng, các loại tranh điện treo tường.
tranh treo tường làm từ backlit film
tranh treo tường làm từ backlit film

6. Đơn vị in backlit film có keo giá rẻ, chất lượng TPHCM

Bạn đang tìm cơ sở in backlit film giá rẻ, chất lượng, làm hàng trong thời gian nhanh chóng. Hãy tìm ngay đến Đại Nghĩa để nhận tư vấn và báo giá in chính xác nhất. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những máy in mới nhất, quy trình đặt hàng cùng đội ngũ chuyên nghiệp để mang đến cho bạn những sản phẩm in backlit film tốt nhất.

Liên hệ và nhận báo giá ngay:

CÔNG TY XÂY DỰNG VÀ QUẢNG CÁO ĐẠI NGHĨA

Địa Chỉ: 989, Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Thành Phố Thủ Đức

Hotline:  0282 246 89 89 / 0879 139 139

Email: dainghiaquangcao@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.