IN CARD VISIT LẤY NHANH

In card visit là gì? Vai trò của card visit trong cuộc sống.

Card visit là gì, quy cách và tên gọi của card visit

Card visit là ấn phẩm nhỏ có kích thước thông thường là 9.2×5.6 hoặc 5x9cm được làm bằng giấy hoặc nhựa dùng để cung cấp thông tin cá nhân như họ tên, chức vụ, số điện thoại, email, địa chỉ, đơn vị công tác… Ngoài ra card visit còn cung cấp cả những thông tìn về ngành nghề, lĩnh vực, sản phẩm kinh doanh.

Card visit hay name card là cách gọi phổ biến theo phiên âm tiếng Anh. ở Việt Nam thường gọi là danh thiếp. Quy cách cơ bản của card visit như sau:

– Kiểu dáng card visit: Card visit thường có hình dạng chữ nhật nằm ngang hoặc chữ nhật đứng. Xén vuông góc, noài ra có thể bo tròn các góc hoặc bế đường gân giữa nếu là kiểu card gập đôi

– Kích thước card visit: kích thước thông dụng nhất của card visit là 5,6×9.2cm hoặc 5x9cm. một số trường hợp card chứa nhiều thông tin thì làm kích thước 5,4x18cm hoặc 9×10,8cm

– Chất liệu dùng in card visit: Tiêu chuẩn nhất cho in card visit bằng máy offset là giấy C300 cán mờ 2 mặt. ngoài ra còn có các loại giấy khác để dùng in card visit số lượng ít lấy ngay trên máy laser như giấy off250, giấy conqueror, giấy mỹ thuật, nhựa mềm, nhựa cứng…

Những thông tin cần có khi in card visit

Khi đặt in card visit, chúng ta nên chuẩn bị đầy đủ những dữ liệu cần thiết như logo, nội dung và hình ảnh cần đưa vào thiết kế, tránh trường hợp bổ sung nhồi nhét sau khi đã có mẫu thiết kế demo ban đầu làm ảnh hưởng đến bố cục và tính thẩm mỹ của mẫu card. Các thông tin cần cung cấp như sau

– Logo công ty (logo cửa hàng, logo nhãn hiệu…)
– Trên công ty (cửa hàng, shop)
– Họ và tên cá nhân
– Chức danh
– Số điện thoại di động + số máy bàn (nếu có)
– Email cá nhân + email doanh nghiệp (nếu có)
– Website / blog / fanpage / skype….
– Liệt kê một số dịch vụ chính ở mặt sau (nếu không phải là card song ngữ 2 mặt)

3/ Các loại in card visit phổ biến:

 • Card visit bo tròn 4 góc, bo 2 góc đối xứng
 • Card visit thúc nổi logo, text, hay một phần họa tiết
 • Card visit ép nhũ, ép kim logo, ép nhũ tên, hay một phần họa tiết
 • Card visit bế theo khuôn riêng
 • Card visit lăn sần 2 mặt
 • Card visit in chữ nổi
 • Card visit in UV định hình.

4/ Chất liệu in card visit hay dùng:

 • Phổ biến nhất là giấy Couches 300gsm. Loại giấy dày, cứng cáp, có độ bóng sáng cả 2 mặt.
 • Giấy mỹ thuật cao cấp: Giấy Conqueror, giấy Stardream, So…Silk, Monnalisa, Plike, Natural Evolution, Dali, Modigliani, Contrast Laid, Boheme Design, Boheme Neve, Kiara, Klassica, Magno Satin, So…Jeans, Elica, Eco Green, Natural, Modi Dore, Dali Dore, Koehler, EuroPremium, Registro.
 • Giấy Bristol, Giấy kraft, giấy Ford ( hay còn gọi giấy offset)
 • Chất liệu nhựa plastic, nhựa trong

Định lượng giấy thường dùng làm card visit có độ dày từ 200 gsm, 230 gsm, 250 gsm, 300 gsm. Mỗi loại giấy có đặc điểm riêng, nhưng phổ biến nhất là giấy couches 300 gsm; các loại giấy còn lại có chi phí tương đối cao.

7. Dịch vụ in name card tại Công Ty Quảng Cáo Đại Nghĩa

Trong vô số những nhà in trên thị trường hiện nay, dịch vụ in name card tại công ty quảng cáo đại nghĩa luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn nhờ nhiều ưu thế nổi bật như sau:

+ Ứng dụng công nghệ in Offset hiện đại, thực hiện in name card bằng máy lớn với độ phủ màu đạt chất lượng 100%.

+ Thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh chóng

+ Nhân viên giàu kinh nghiệm trực tiếp gia công các khâu: cán màng, cắt, bế, vô hộp thành phẩm tại công ty. Nhờ đó, thời gian và chi phí được tiết kiệm đến mức tối đa.

+ Sử dụng kỹ thuật ghép bài in tiên tiến bậc nhất, một lần in với số lượng name card của nhiều đối tượng khách hàng, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của rất nhiều người.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY XÂY DỰNG VÀ QUẢNG CÁO ĐẠI NGHĨA

Địa Chỉ: 989, Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Thành Phố Thủ Đức

Liên hệ tư vấn, báo giá:

Ms Thu Nguyệt   | 0789 288 996 ( Zalo )

Email: kinhdoanhdainghia@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.